^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Phi Thanh Vân hóa Hồ Ngọc Hà "hành hạ" Vân Sơn

Nguyễn Cường | 16/10/16 17:12
Diện váy gần giống Hà Hồ, Phi Thanh Vân lộ vòng 2 to bất thường nhưng vẫn diễn bất chấp. “Nữ hoàng dao kéo” quằn quại đau khổ và liên tục hành hạ Vân Sơn.

Trong tập 11 "Kỳ phùng địch thủ", ba khách mời BB Trần, Phi Thanh Vân và Kathy Uyên đã ngang tài ngang sức quyết đấu trên sân khấu “Kỳ Phùng Địch Thủ”. Với các màn biến hóa “bá đạo”, các người chơi đã “xõa” hết cỡ để giành được đai vàng từ tay “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Biến hoá khôn lường, BB Trần đã xuất sắc giành thắng cuộc trong Kỳ Phùng Địch Thủ.

Điều ngạc nhiên nhất ở vòng 2 đó chính là Phi Thanh Vân. Dù bị ném đá nặng nề với ca khúc đầu tay “Da nâu”. Phi Thanh Vân vẫn quyết tâm khoe giọng hát live trong lần tái ngộ này. Đặc biệt, cô đã lấy chính dị bản “Da trâu” của NSƯT Thành Lộc để trình diễn. 

Với tạo hình của thổ dân châu Phi, Phi Thanh Vân tỉnh bơ chế giễu chính mình qua trích đoạn “Phù thuỷ lắm chiêu” (Ngày xửa ngày xưa). Được nước làm tới, Phi Thanh Vân tự tin diễn luôn hit của mình theo phong cách thính phòng. Phi Thanh Vân tuyên bố làm lố là sở trường của mình.

Kathy Uyên gợi nhiều kỉ niệm khi hoá thân thành “chị Hội” của bom tấn “Để mai tính”. Kathy Uyên “lên đồng” với từng nét mặt cử chỉ của chị Hội. Nhìn trang phục loè loẹt của Kathy Uyên, Phi Thanh Vân đá xéo :”Thời trang của em như bồn bông Nguyễn Huệ”. Nhân dịp này, Kathy Uyên tiết lộ lẽ ra vai chị Hội đã thuộc về mình. Nữ diễn viên tỏ ra tiếc nuối vì lỡ những màn ái ân trên màn ảnh cùng Dustin Nguyễn.

Gồng hết sức ở vòng 1, BB Trần đã trở lại với bản chất của mình ở vòng 2. Thánh parody chọn thần tượng - nữ nghệ sĩ Xuân Hương của “Những người thích đùa”. Với hình tượng người phụ nữ trung niên, BB Trần “tranh thủ”  rao tin tìm chồng trước sự ngỡ ngàng của Vân Sơn.

Hình ảnh tập 11:

 

Có thể bạn quan tâm