^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Phúc Lợi khiến Thu Trang phấn khích

Nguyễn Cường | 13/10/16 08:22
Phúc Lợi đã tận dụng được lợi thế khẩu hình miệng tốt để phối hợp diễn xuất cùng âm nhạc. Thu Trang liên tục cười ngất và đập tay xuống bàn khi theo dõi nam thí sinh.

Trong đêm Bán kết 1 "Tuyệt chiêu siêu diễn" này, 6 thí sinh gồm Sơn Giang, Minh Trung, Phúc Lợi, Sơn Lâm, Hồng Phong, Phương Nam cùng thể hiện tiết mục mở màn mang tên “I am the best”. Điểm đặc biệt trong tiết mục này là các thí sinh đã khoe được phong cách riêng của mình.

Phúc Lợi nối tiếp chương trình bằng tiết mục “Mơ một tình yêu”. Nam thí sinh hóa thân thành hồ ly ngàn năm, đem lòng si mê một thư sinh tài hoa nho nhã. Tuy nhiên, thư sinh này thực chất chính là đạo sĩ, cố tình gài bẫy Phúc Lợi để tiêu diệt yêu quái. Đến cuối cùng, Phúc Lợi đã bị đạo sĩ đưa lên giàn hỏa thiêu, làm rụng mất 2 cái đuôi tu luyện cả trăm năm mới có được.

Kết thúc phần cho điểm này, tổng điểm mà các thí sinh có được như sau: Sơn Lâm được 116 điểm, Sơn Giang được 10 điểm, Hồng Phong được 8 điểm, Minh Trung được 7 điểm, Phúc Lợi được 18 điểm, Phương Nam được 100 điểm.

Để tăng kịch tính cho chương trình, trong phần công bố điểm số sau cùng này, Ốc Thanh Vân đã cố tình giữ lại điểm số của Phúc Lợi và Phương Nam. Trong giây phút hồi hộp chờ kết quả, Phương Nam gần như nghĩ rằng mình đã bị loại. Nào ngờ, cuối cùng Phương Nam lại là người có tổng điểm 100, xếp thứ 2 đêm Bán kết 1.

Điểm sáng trong tiết mục này là Phúc Lợi đã tận dụng được lợi thế khẩu hình miệng tốt để phối hợp diễn xuất cùng âm nhạc. Thu Trang liên tục cười ngất và đập tay xuống bàn khi theo dõi nam thí sinh trình diễn. Tuy nhiên, nữ giám khảo cũng nhận xét là càng về sau, sự tự tin của Phúc Lợi càng ít dần. Vì quá tập trung vào việc thay trang phục và nhảy múa mà nam thí sinh quên mất diễn xuất.

Hình ảnh Bán kết:

 

Có thể bạn quan tâm