^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Quang Bảo khóc khi kể lại chuyện tình xưa

Nguyễn Cường | 14/10/16 14:36
Với đề tài sắc Đen, thí sinh Quang Bảo đã chia sẻ câu chuyện buồn từ chính cuộc tình đầu tiên của mình, khi đối mặt với ngã 3 tình. Anh đã khóc khi kể lại cuộc tình.

Một đêm thi thứ 3 "Én vàng" mà 4 giám khảo sắc sảo về chuyên môn dồn ép thí sinh đến những giới hạn cao nhất của cảm xúc khiến họ phải bật khóc. Một đêm thi mà giám khảo Tùng Leo tức giận đến mức chỉ trích thí sinh nặng nề rồi sau đó phải một lần nữa chấp nhận việc mình cô độc trong quan điểm về nghề. Không phải vì là nữ giám khảo duy nhất mà Trác Thúy Miêu dũng cảm đứng lên khởi phát cho cuộc chiến “đả đảo” những quan điểm, chỉ trích của Tùng Leo dành cho các thí sinh. 

Chị làm điều đó để bảo vệ cho 6 cánh én mà chị đã được giao huấn luyện trong đêm thi này. Tuy nhiên, dù có được nữ giám khảo che chở hay không thì bằng cách riêng của mình, 6 cánh én của bảng Toàn năng đã bản lĩnh vượt qua các thử thách, chinh phục khán giả và tỏa sáng.

Với đề tài sắc Đen, thí sinh Quang Bảo đã chia sẻ câu chuyện buồn từ chính cuộc tình đầu tiên của mình, khi đối mặt với ngã 3 tình. Anh đã khóc khi kể lại cuộc tình của mình, về ước vọng sẽ về chung một nhà sau 10 năm, thế nhưng cuộc tình không thành và người ấy đã có một bến bờ khác, để lại trong lòng anh những tổn thương sâu sắc...Hỗ trợ cho phần thi của Quang Bảo là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với ca khúc Gửi người yêu cũ.

Thí sinh Liêu Hà Trinh đã có phần thi đầy ấn tượng trong chỉ đề sắc Xám. Cô chọn trang phục và cách trang điểm cổ điển, thể hiện sự bí ẩn và đầy tâm sự của một người phụ nữ trưởng thành trong những tan vỡ, vấp váp của tình yêu,  chìm đắm trong men say để trút nỗi lòng.... 

Cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi đập vỡ chiếc ly thủy tinh trên sân khấu để thể hiện những mất mát, vỡ tan . Và rồi sau đó cô nhặt những mảnh vỡ lên như gom nhặt mọi nỗi đau mà tự vỗ về mình, tự tha thứ cho tất cả để có thể mạnh mẽ bước tiếp trong cuộc đời. Hỗ trợ cho phần thi của Liêu Hà Trinh là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn với ca khúc “Hàn gắn”.

Hình ảnh tập 3:

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm