^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Quang Huân bức xúc cho rằng đồng đội “ăn cắp ý tưởng”

Cường Nguyễn | 25/10/16 08:29
Quang Huân gay gắt hỏi Quang Minh tại sao lại lấy ý tưởng về bức màn sao của anh đã từng làm cho phòng Thiên Khôi tuần trước.

Ở tuần này, các thí sinh sẽ đối mặt với thử thách thiết kế không gian tổ chức tiệc ngoài trời. Đây là thử thách đòi hỏi hai đội thi phải hết sức tập trung và sáng tạo để có thể tạo nên sản phẩm cuối cùng ấn tượng nhất. Nếu như đội Nhã Uyên thiết kế tiệc chia tay độc thân với ý tưởng chủ đạo thiên về quân đội thì ở đội Quang Minh là một tiệc cưới lãng mạn, có nhạc acoustic với tông màu chủ đạo là màu xanh ngọc lục bảo.

Quang Huân gay gắt hỏi Quang Minh tại sao lại lấy ý tưởng về bức màn sao của anh đã từng làm cho phòng Thiên Khôi tuần trước. Anh cảm thấy rất thất vọng khi bị đội bạn ăn cắp ý tưởng. Trước vấn đề đó, Quang Minh cũng bày tỏ: “Thực tế thì bức màn sao đó, các sân khấu đều sử dụng kĩ thuật đó hết. Nếu anh Huân nói là ăn cắp ý tưởng thì anh Huân sai”. Giám khảo Hữu Vinh cũng cho rằng, đã có rất nhiều thiết kế đã làm theo kỹ thuật như vậy và có thể thừa hưởng để biến đó thành cái riêng của mình.

Những tưởng câu chuyện sẽ tiếp tục diễn ra giữa hai phe Quang Huân – Hồng Nhung và Nhã Uyên nhưng ngay sau đó, cặp đôi Huân – Nhung đã nảy sinh tranh cãi về việc làm vách chụp hình cao hay thấp. Quang Huân liên tục chỉ tay vào mặt Hồng Nhung khiến cô nàng khó chịu ra mặt.

Còn ở đội Quang Minh, Hoài Anh và Quỳnh Mai hết “tình thương mến thương” như những tập trước. Họ đã nổ ra tranh cãi vì bất đồng trong ý kiến vị trí đặt bàn buffet. Hoài Anh muốn tách bàn ăn ra, trong khi Quỳnh Mai thì lại muốn để cùng một chỗ cho dễ để đồ ăn. Hoài Anh Mango đã lớn tiếng tranh cãi với Quỳnh Mai và theo cô thì đó là hậu quả của việc cảm xúc bị dồn nén lâu khi bị đẩy ra khỏi nhóm, tách riêng ra khỏi Quang Minh và Quỳnh Mai.

Hình ảnh tập 8:

 

 

Có thể bạn quan tâm