^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa với bodysuit ở show NTK Nguyễn Công Trí

Trang Bùi | 03/11/16 11:23
BST “Cô gái của kẻ lạ và tôi” của NTK Nguyễn Công Trí đã thực sự dâng hiến cho giới mộ điệu thủ đô một bữa tiệc thời trang mãn nhãn.

Đêm khai mạc của Vietnam International Fashion Week đã diễn ra vào lúc 20h ngày 02/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, thủ đô Hà Nội với BST mở màn hết sức mãn nhãn đến từ NTK hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí.

Tiếp nối thành công của BST Lúa tại Tokyo Fashion Week vừa qua, NTK Công Trí tiếp tục khiến khán giả thủ đô 'tâm phục, khẩu phục' với chủ đề phá cách, tràn đầy năng lượng của 'Cô gái của kẻ lạ và tôi'.

Ngay sau khi ban nhạc Thủy Cầm Đỏ đưa khán giả chìm trong những giai điệu du dương, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu đã làm sáng bừng cả sân khấu với tư cách là người mẫu mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 trong thiết kế truyền tải trọn vẹn tinh thần “Future Now”.

Ngọc Châu mở màn show diễn Nguyễn Công Trí với thần thái làm sáng bừng cả khán phòng

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 La Thanh Thanh trong trang phục bó sát như nhuộm đen cả khán phòng với chất liệu tua rua cùng dòng chữ “Break the rules”.

Các thiết kế tiếp theo xuất hiện với màu sắc tươi sáng, rạng rỡ cùng âm hưởng hồng vàng sang trọng

Điều đặc biệt trong BST của NTK Nguyễn Công Trí là phần lớn các mẫu đều là người ngoại quốc.

Trên nền nhạc lúc du dương, lúc dồn dập, những người mẫu bước đi giữa một không gian sang trọng, lịch lãm khiến người xem như lạc vào không khí phương Tây cổ xưa

Các trang phục đều mang hơi hướng cổ điển với sự đính kết tinh tế và hoạ tiết đa sắc.

Tiếp nối BST thứ 9 "Lúa", lần này NTK Nguyễn Công Trí không đem đến BST thứ 10, mà mang đến sân khấu của VIFW một món quà đặc biệt. BST lần này gợi nhớ về Công Trí của 10 năm trước, khi anh mới chỉ là một người mới mẻ trong ngành thời trang, một nhà thiết kế làm nghề không một nguyên tắc.

Những trang phục cuối của BST thể hiện rõ rệt cảm hứng hồng vàng hiện đại mà quý phái

Khi tiếng chuông được cất lên, chính là lúc nàng thơ, vedette Thanh Hằng xuất hiện trong bộ bodysuit màu hồng gợi cảm, gợi mở xu hướng của thời đại. 

Với từng bước chân của các người mẫu chuyên nghiệp, những thiết kế của NTK Công Trí dường như đã tỏa sáng khắp khán phòng của Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đã từ rất lâu rồi, làng mốt Việt mới có thể được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập mà có thể mang lại nhiều cảm hứng cho công chúng tự hào mà tán thưởng đến thế.

Nguồn: VIFW

Có thể bạn quan tâm