^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

SlimV- DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival

Đông Vũ | 14/09/16 10:56
DJ nổi tiếng Slim V xác nhận, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc.
SlimV- DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival .

Mùa Asia Song Festival năm nay được tổ chức trong 3 ngày 7, 8, 9/10 tại Busan Hàn Quốc, trong đó ngày 7 và 9/10 là 2 đêm chuyên biểu diễn nhạc Pop dành cho ca sĩ hàng đầu đến từ châu Á, còn ngày 8/10 là một đêm nhạc EDM & Hiphop được trình diễn bởi các DJ/Producer hàng đầu châu Á. Với lời mời này, SlimV trở thành DJ Việt đầu tiên xuất hiện tại Asia Song Festival. Hình ảnh của SlimV cũng đã xuất hiện trên các trang, tài liệu giới thiệu về Asia Song Festival của Ban tổ chức.

Theo tiết lộ của SlimV, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong headline  chính của chương trình. Đặc biệt, SlimV sẽ trình diễn set nhạc EDM trong đó anh sẽ đưa âm nhạc Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế về âm nhạc Việt Nam. SlimV chia sẻ, anh rất tự hào về điều này, bởi đây là cơ hội ít ỏi có thể chơi nhạc Việt trong một sự kiện quốc tế lớn như thế.

Tên của SlimV xuất hiện trên trang giới thiệu của Asia Song Festival.


Vừa nhận lời mời của Asia Song Festival, Slim V lại ngay lập tức nhận được lời mời từ ekip DJ Martin Garrix (DJ số 3 thế giới) tham gia buổi trình diễn của anh tại Việt Nam vào ngày 18/9 tới đây tại Hà Nội. SlimV là đại diện duy nhất của Việt Nam được DJ Martin Garrix và hãng thu âm của anh lựa chọn SlimV nằm trong line up chương trình do chính Martin Garrix làm đạo diễn.

Như vậy trong một thời gian ngắn, Slim V đã trở thành những đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia các sự kiện lớn mang tính quốc tế. Các sự kiện quốc tế này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của SlimV sau giải Quán quân The Remix năm 2016.


Trong chương trình lần này có 7 DJ biểu diễn trong đó có 6 DJ người nước ngoài gồm: Justin Mylo, Mesto, Jay Hardway, Romain rou, Xillix, SlimV và Marti Garix. Trong đó,  SlimV sẽ biểu diễn vào lúc 17h30 ngày 18/9/2016 tại Ecopark, Hà Nội. Trở thành đại diện Việt duy nhất trình diễn cùng DJ số 3 thế giới là điều đầy hứng khởi đối với SlimV, đem đến cho anh cơ hội cọ xát và tích luỹ kinh nghiệm lớn cho sự nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm