^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Tấn Beo tiết lộ chuyện tình xưa với Uyên Trang

Cường Nguyễn | 28/11/16 08:03
Xuất hiện trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”,Tấn Beo bất ngờ tiết lộ chuyện tình bí mật cùng nữ khách mời Uyên Trang cách đây hơn chục năm.

Nam nghệ sĩ cho biết ngày xưa anh và Uyên Trang thường xuyên chạy sô tỉnh cùng nhau, anh diễn, cô hát và không biết từ lúc nào cả hai đã có tình cảm đặc biệt dành cho người còn lại. 

Sau thời gian làm việc, nữ ca sĩ “Duyên phận” thường rủ anh đi ăn…ốc và tâm tình. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ chẳng thể đi đến đâu vì theo “anh Ba” khoảng thời gian đó Uyên Trang rất mập, còn anh thì nhan sắc quá đỗi bình thường, cả hai không ai hài lòng về ngoại hình của người còn lại. Giữ vững tình bạn đẹp qua ngần ấy năm, đến nay cho dù công việc, lịch ghi hình bận rộn thế nào, chỉ cần người đẹp lên tiếng, nam danh hài không ngại ngần sắp xếp để ở cạnh bên. 

Trước câu chuyện đầy bất ngờ và nghe có vẻ như đùa của Tấn Beo, MC Trường Giang hoang mang đặt nghi vấn với Uyên Trang thì được cô xác minh đó là sự thật. Nữ khách mời cũng chia sẻ thêm, lúc ấy khi chia tay cặp đôi cũng có giao ước “khi nào em hết mập và anh hết lùn thì chúng ta nối lại tình xưa”, tuy nhiên, thời gian trôi mau, cô đã sở hữu vóc dáng thon thả, quyến rũ, còn “người xưa” thì không cao thêm được chút nào nên đành “hữu duyên vô phận”. Lời bộc bạch của Uyên Trang khiến khán giả tại trường quay “cười nghiêng ngả”. 

Ở vị trí ghế nóng, bạn bè, đồng nghiệp của Uyên Trang bao gồm: danh hài Tấn Beo, diễn viên Minh Luân, ca sĩ Lâm Vũ, nhạc sĩ Thái Hùng, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Quách Thành Danh, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và ca sĩ Hàn Thái Tú góp mặt vào đội hình khách mời để đưa ra những dự đoán tại các vòng thi. 

Có thể bạn quan tâm