^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Thanh Duy chê Khởi My lùn và chân to

Nguyễn Cường | 05/09/16 08:54
Trong Bí mật đêm chủ nhật tập 9, anh chàng khẳng định mình không có “sáu múi soái ca” nhưng cũng sẽ không chê Khởi My “lùn, chân to như Happy Polla”.

“Biệt đội Angry Birds” với 5 thành viên là 5 soái ca mở màn với ca khúc hit một thời Không phải dạng vừa đâu. Lần đầu đến với “gia đình quái dị”, Huỳnh Lập chia sẻ: “Ấn tượng đầu tiên của em là rất nhiều lông, tiếp theo là em phát hiện mình là con chim bị bệnh, màu xanh lè chắc bệnh sốt rét”. Huỳnh Lập “phán” Trấn Thành là mối đe dọa của mình, còn Thanh Duy “chắc bị bệnh gan”. 

Anh Đức tự tin nhận mình là con chim đẹp nhất, có “đi tắm trắng” liền bị Trấn Thành chọc quê gọi là “chim kem trộn”. Trấn Thành – Vân Sơn tiếp tục dành nhau vị trí chủ tọa. Trấn Thành nhận mình là gương mặt đã quá cũ với chương trình nên “phải hi sinh”. 

Anh chàng hứa hẹn “đến nhiệm kỳ của tui nên tui phải lên thôi chứ rảnh rảnh là phóng xuống hại”. Thậm chí Trấn Thành còn khẳng định “đôi khi chúng ta hại nhau không phải vì ghét, không phải vì ghen ăn tức ở mà đôi khi hại như chỉ đơn giản vì đam mê và sở thích”.

Trong phần hát chào đón khách mời Khởi My, Thanh Duy được giao nhiệm vụ hát hit Anh không đòi quà tặng dành tặng cô ca sĩ trẻ vô cùng cá tính. Anh chàng khẳng định mình không có “sáu múi soái ca” nhưng cũng sẽ không chê Khởi My “lùn, chân to như Happy Polla”. 

Trong tập phát sóng này, 5 nghệ sĩ cùng khách mời Khởi My sẽ trải qua các thử thách Thâm cung nội chiến, Hát “Anh không đòi quà” cover, Đôi tay kì diệu, Sân khấu nằm – Bí mật ngôi nhà ma, Nhìn đoán diễn.

Hình ảnh:


 

Có thể bạn quan tâm