^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Thanh Hà kín đáo hơn để làm "tình nhân" của Tuấn Ngọc trong âm nhạc

Đông Vũ | 10/09/16 09:56
Nữ nghệ sĩ nổi tiếng với vẻ sexy nói vui, vì danh ca Tuấn Ngọc luôn chỉn chu, nên chị cũng sẽ mặc..kín hơn trong "Đêm tình nhân 3" vào 17/9 tới tại Hà Nội.
Chính vì thế, chị chọn bộ hình mới với những bộ đầm kín đáo, thanh lịch của NTK Lê Thanh Hoà, một hình ảnh hiếm thấy của Thanh Hà. Vẻ sexy vốn có đã tạm giấu đi, thay vào đó là một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, quý phái và cực kỳ ngọt ngào. 
Đã lâu lắm chưa làm "người tình" của nhau trên sân khấu, đặc biệt là sân khấu Việt Nam, Thanh Hà khá hồi hộp chờ đến ngày tái ngộ. Trước đây, thời trẻ, giọng hát da diết hoang hoải của Thanh Hà bên cạnh giọng ca kiêu bạc, nam tính của Tuấn Ngọc đã giúp họ trở thành một cặp song ca ăn í, đậm chất "tinh nhân" trên sân khấu giữa một phụ nữ gợi cảm, nồng cháy bên cạnh sự lịch lãm, đầy vững chãi, mạnh mẽ hơi có chút... bất cần của người đàn ông. 
Sự tái ngộ của họ trong "Đêm tình nhân 3" được Ban tổ chức tiết lộ sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt về tình yêu, về ngọn lửa tình nhân trong âm nhạc giữa hai giọng hát ấy. 
U50, Thanh Hà vẫn giữ nguyên được vẻ gợi cảm, nồng cháy trời phú của mình mà thời gian không thể lấy mất của chị. Chị cũng tiết lộ, sau nhiều nỗi buồn cuộc sống riêng tư, hiện tại chị đang có bạn trai, cũng là nghệ sĩ, kém chị 12 tuổi. Nếu tình yêu đã từng làm Thanh Hà buồn, nỗi buồn ấy làm bài hát của chị cất lên khiến khán gỉa cảm nhận những da diết, đau đáu ở trong đó, thì lúc này tình yêu giúp Thanh Hà cháy bỏng hơn. 
Thanh Hà cũng chia sẻ, bắt đầu từ tháng 9 này, chị sẽ dành 5% catse mỗi show diễn để làm từ thiện. Dự kiến trong tháng 9 sẽ ra mắt quỹ từ thiện TIME TO GIVE BACK, quỹ đã được cấp giấy phép tại Mỹ và là quỹ riêng của chị. Tính tới thời điểm này, đã nhận được sự ủng hộ của bạn bè nghệ sĩ tại hải ngoại là 2000usd (chưa tính cộng catse của chị). 

Photo: Lê Thiện Viễn
Makeup: Nhật Bình
Trang phục: Lê Thanh Hòa

Có thể bạn quan tâm