^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Thí sinh "hăm dọa" cắt điện nếu Trấn Thành, Trường Giang không cười

Cường Nguyễn | 24/11/16 15:52
Trong tập 4 "Thách thức danh hài", Chàng thợ điện Tất Thắng đến từ Sơn La đã tạo ấn tượng với phần giới thiệu về công việc của mình. T

Trước câu hỏi vui của giám khảo Trấn Thành: “Có bao giờ bị điện giật chưa ạ?” thì ngay lập tức anh chàng hỏi léo lắt lại: “Xin hỏi anh Trấn Thành có bao giờ anh bị thợ điện giật chưa?” khiến bộ đôi giám khảo không nhịn được cười. 

Trấn Thành cũng tiếp lời lại rằng: “Anh định giật cái gì của em?”. Không ngần ngại, anh đã tiến lại trước bàn giám khảo, nhìn Trấn Thành và nói “Rất tiếc nhìn Trấn Thành, muốn giật rất nhiều thứ nhưng không thể thay đổi giới tính, nên thôi có gì tôi sẽ giật sau”. Trấn Thành cho biết có một thứ bắt buộc anh Thắng phải giật là giải thưởng của chương trình.

Ở vòng đầu tiên, anh Thắng kể câu chuyện giữa anh và ông trưởng bản với tình tiết gây cười là sau khi một hồi nói chuyện thì anh mới “té ngửa” ra anh trưởng bản “có dâu, có rể” kia lại kém hơn anh 2 tuổi.

Dù cách kể chuyện cũng có những điểm nhấn nhá để tạo mảng hài nhưng cả hai vị giám khảo vẫn không ai…chịu cười. Đến 7 giây cuối, anh liền rút điện thoại ra và gọi điện thoại: “Alo, còn 7 giây nữa thôi, không thấy giám khảo nào cười, cắt điện ngay cho anh”. Ngay lúc này, danh hài Trấn Thành đã bật cười vì sự thông minh của anh. Tuy vậy, A Xìn nhận xét câu chuyện này là không mới đối với những diễn viên hài như anh, chỉ duy nhất có chi tiết đòi cắt điện ở phần cuối là chọc cười được bạn trai Hari Won.

Ở phần thi thứ hai, anh Thắng lại tiếp tục kể câu chuyện ra Hà Nội để xin Sếp đi thi Thách Thức Danh Hài. Sếp đã cho anh 1 triệu để làm lộ phí đi thi tuy nhiên Sếp lại anh sợ duy nhất một điều là “mất cán bộ, cậu dấn thân showbiz thì ai mà leo cột điện”. Với câu nói của mình, anh vẫn không thể khiến giám khảo cười. Do vậy, anh nhanh trí chuyển sang kể câu chuyện khác nhưng cũng đành ngậm ngùi thất bại vì không thể lấy được nụ cười của một trong hai giám khảo.


Có thể bạn quan tâm