^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Thu Trang xúc động vì "Thánh cover" Phú Quí

Nguyễn Cường | 28/10/16 10:21
Cảnh Phú Quí – Lu Dương đối lập niềm vui – nỗi buồn trên sân khấu khiến nhiều khán giả bật khóc.Thu Trang khi theo dõi tiết mục này cũng không kiềm được sự xúc động.

Sau hơn 3 tháng tranh tài quyết liệt, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn đã tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết tranh ngôi Quán quân. Các thí sinh gồm: Đỗ Phú Quí, Sơn Lâm, Phương Nam, Nguyễn Cảnh sẽ thi thố tài năng để các giám khảo Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang chọn ra người chiến thắng xứng đáng nhất.

Với tiết mục mở màn Chung kết Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, các thí sinh Đỗ Phú Quí, Sơn Lâm, Phương Nam, Nguyễn Cảnh cùng thể hiện ca khúc “Bye Bye Bye”. Với giai điệu sôi động, rộn ràng, các thí sinh lần lượt thể hiện cá tính và sự đam mê với nghệ thuật của mình. Giám khảo Trường Giang mong muốn các thí sinh sẽ thể hiện hết khả năng, dù bất cứ ai chiến thắng ở đêm Chung kết này thì đều lấy đó làm động lực để bước tiếp trong con đường sự nghiệp sau này.

“Thánh Cover” Đỗ Phú Quí trở lại sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bằng tiết mục “Ngôi sao”. Khác với những lần trước, đêm thi này Đỗ Phú Quí xuất hiện với hình ảnh một chàng trai chứ không còn giả gái. Phú Quí đóng vai một chàng trai đam mê nhảy múa, tuy nhà nghèo nhưng lại nuôi ước mơ du học ở một trường nghệ thuật danh tiếng ở nước ngoài. Vì muốn con trai vui lòng, bố của Phú Quí (Lu Dương đóng) đã vay mượn tiền nóng từ xã hội đen.

Ngày mà Đỗ Phú Quí nhận học bổng cao quý ở nước ngoài cũng là lúc Lu Dương ngã quỵ vì bị xã hội đen đánh đập. Bằng ngôn ngữ hình thể ấn tượng, Phú Quí đã thổi cảm xúc vào tiết mục của mình. Cảnh Phú Quí – Lu Dương đối lập niềm vui – nỗi buồn trên sân khấu khiến nhiều khán giả bật khóc. Giám khảo Thu Trang khi theo dõi tiết mục này cũng không kiềm được sự xúc động. Tuy nhiên, Thu Trang cũng nghiêm khắc góp ý cho Phú Quí về việc xây dựng tình tiết câu chuyện và tiết chế động tác hình thể để mọi thứ không bị đi quá đà.

Kết thúc phần cho điểm của giám khảo tài năng, 100 khán giả có mặt ở trường quay bắt đầu bình chọn. Tổng điểm mà các thí sinh nhận được lần lượt là: Nguyễn Cảnh 12, Phú Quí 23, Phương Nam 46 và Sơn Lâm 49. Như vậy, với 3 điểm bình chọn cao hơn, Sơn Lâm đã chính thức vượt mặt Phương Nam để làm Quán Quân Tuyệt Chiêu Siêu Diễn 2016. 

Giải thưởng là Sơn Lâm nhận được là 100 triệu đồng. Phương Nam nhận giải Á Quân với 50 triệu đồng tiền thưởng. Nguyễn Cảnh và Phú Quí nhận giải 3 đồng hạng với 15 triệu đồng

Hình ảnh:

 

Sau hơn 3 tháng tranh tài quyết liệt, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn đã tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết tranh ngôi Quán quân. Vào đêm thi quyết định diễn ra lúc 21g30 ngày 26/10/2016 trên kênh HTV7, các thí sinh gồm: Đỗ Phú Quí, Sơn Lâm, Phương Nam, Nguyễn Cảnh sẽ thi thố tài năng để các giám khảo Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang chọn ra người chiến thắng xứng đáng nhất.

Có thể bạn quan tâm