^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Tiêu Châu Như Quỳnh đối đầu Thiên Vương MTV

Cường Nguyễn | 26/11/16 14:35
Sau một thời gian vắng bóng trên các diễn đàn âm nhạc, cô ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh quay trở lại sóng truyền hình với một vai trò cực kỳ mới trong “Chuẩn cơm mẹ nấu".

“Chuẩn cơm mẹ nấu” tập 72 sẽ có sự góp mặt của 2 ca sĩ gây sốt thế giới trẻ hiện nay Tiêu Châu Như Quỳnh và Thiên Vương MTV. Hai khách mời phải cố gắng hết sức “lăn lộn” trong gian bếp chuẩn cơm dưới sự hướng dẫn đặc biệt của mẹ. “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ ghi lại kỷ niệm sâu sắc giữa những nghê sĩ khách mời cùng mẹ của mình.

Sau một thời gian vắng bóng trên các diễn đàn âm nhạc, cô ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh quay trở lại sóng truyền hình với một vai trò cực kỳ mới trong chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Khác với những hình ảnh một cô ca sĩ đằm thắm cùng với những bản ballad ngọt ngào trên sân khấu; đến với “Chuẩn cơm mẹ nấu” tuần này, Như Quỳnh thể hiện rõ sự tinh nghịch, lém lĩnh của một người con hằng ngày để mang hình ảnh giản dị của mình đến gần hơn với khán giả. 

Điều đặc biệt, đây là lần tiên cháu gái của nam ca sĩ Lam Trường giới thiệu mẹ và đồng thời cũng là chị 2 của Lam Trường trên sóng truyền hình. Khá ít khi vào bếp cùng mẹ nhưng Như Quỳnh sẽ phải cố gắng để hoàn thành được món ăn hoàn hảo nhất có thể. Mẹ của Như Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh công việc dày đặc nên tôi rất lo lắng cho việc chăm sóc bản thân của Quỳnh nên mỗi lần về nhà tôi đều chuẩn bị những món ăn thật ngon để bồi bổ”. Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ chính tay mình nấu một món ăn như một món quà thật ý nghĩa để gửi đến mẹ của mình. 

Dưới sự hướng dẫn của mẹ, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ chính tay  để chứng tỏ với mẹ: “Con gái mẹ đã lớn và cũng biết tự chăm sóc bản thân”. Áp lực về thời gian, Như Quỳnh hơi luống cuống với những công việc “nhìn tưởng rất dễ” trong gian bếp “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Tuy khá áp lực nhưng cô nàng vẫn luôn vui tươi và “quẩy” cực kỳ sung. Không chỉ vừa nấu ăn vừa hát, Tiêu Châu Như Quỳnh còn quậy đến nỗi “ăn dao” khiến mẹ cô, Việt Hương và Đại Nghĩa một phen khiếp vía.

Hình ảnh tập 72:


Có thể bạn quan tâm