^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Tin Tin gây choáng vì hát cải lương

Nguyễn Cường | 25/09/16 09:19
cậu bé 5 tuổi còn tự tin ca cải lương dù rằng “không đúng bất kỳ 1 nốt nhạc nào”.

Trong tập 10, 2 đội đang có điểm số cao nhất là Biệt đội Hồng hạc (đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc) và Biệt đội Gấu trúc (đội trưởng Tuấn Kiệt) sẽ so tài cao thấp với nhau. Luật chơi mà chương trình đưa ra là mỗi đội vẫn trình diễn 3 tiết mục dành cho Tài năng Ca hát, Tài năng Nhảy múa, Tài năng Đặc biệt như bình thường.

 

Kết thúc phần độc diễn, các thí sinh ca hát và nhảy múa trong 2 đội sẽ có tiết mục đối kháng với nhau. Sau đó, bộ ba giám khảo Đại Nghĩa – Cẩm Ly – John Huy Trần sẽ trao điểm cộng cho thí sinh ấn tượng hơn trong các đội. Sẽ có 2 điểm cộng được trao lần lượt cho Tài năng Nhảy múa và Tài năng Ca hát.

Ở phần thi dành cho Tài năng Nhảy múa, Minh Quân – Thanh Ngân mang đến bài nhảy trên nền một ca khúc tiếng Anh sôi động. Vẫn với phong độ vững chắc, Minh Quân – Thanh Ngân tự tin thể hiện các động tác kỹ thuật có độ khó cao. Trên hàng ghế nóng, Cẩm Ly – John Huy Trần – Đại Nghĩa cũng liên tục lắc lư theo từng bước nhảy của cặp đôi tài năng này.

John Huy Trần chia sẻ rằng động tác bưng bê khá tốt, có sự ăn ý và phối hợp ổn định. John Huy Trần cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Minh Quân – Thanh Ngân vì luôn làm mới bản thân qua từng tuần thi. Đến phần của Đại Nghĩa, vị giám khảo tỏ ra uất ức vì bao nhiêu “lời hay ý đẹp” đã bị Cẩm Ly – John Huy Trần nói hết. Không còn cách nào, Đại Nghĩa chỉ biết hát tặng cho Minh Quân – Thanh Ngân một bài. Sau khi Đại Nghĩa xuất khẩu thành nhạc xong, cả trường quay đã phá ra cười ngất ngưỡng. Điểm trung bình mà cặp đôi nhận được là 9,3.

“Thần đồng nhí” Tin Tin làm sân khấu Người Hùng Tí Hon gần như vỡ oà với tiết mục kịch hài hước. Hoá thân thành một “cậu Ba” chân chất, thật thà của miền Tây sông nước, ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Tin Tin đã khiến khán giả cười ngất ngưỡng. Cùng với bạn diễn Cẩm Hò, Tin Tin mang đến câu chuyện về 2 chị em sống trong gia đình.

Điểm sáng trong tiết mục là Tin Tin đã tận dụng đươc lợi thế ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, chất hài hước, duyên dáng toát lên từ cậu bé đã một lần nữa chinh phục khán giả. Dù không gây bùng nổ như các đêm thi trước nhưng ở tập 10 này, Tin Tin cũng có 1 tiết mục thành công. Chia sẻ về Tin Tin, giám khảo Đại Nghĩa bộc bạch rằng anh cảm thấy thích thú mỗi khi cậu bé 5 tuổi hát đúng nhịp. Việc “bất chấp cả 7 nốt nhạc” của Tin Tin là điểm sáng tạo mà không phải ai cũng có thể làm được. Điểm trung bình Tin Tin nhận được là 9.

Với phần thi dành cho Tài năng Ca hát, cô bé Kim Chi thử sức với tiết mục “Chiều hạ vàng”. Đây là một thử thách khó khăn cho Kim Thư khi cô bé buộc phải thể hiện ra được chất sâu lắng, nồng nàn của dòng nhạc Bolero. Nhận xét về Kim Chi, giám khảo Cẩm Ly chia sẻ chị rất bất ngờ khi chỉ trong 1 thời gian ngắn mà Kim Chi đã có những tiến bộ vượt bậc trong cách xử lý bài hát và luyến láy. Những đoạn ngân dài, chuyển tông Kim Chi thể hiện đều ổn. Điểm trung bình các giám khảo dành cho Kim Chi là 9,3. Sau 3 phần thi, tổng điểm mà Biệt đội Gấu trúc nhận được là 27,6 điểm.

Hình ảnh tập 10:

 


Có thể bạn quan tâm