^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Tin Tin gây "náo loạn" sân khấu Người hùng tí hon

Nguyễn Cường | 11/09/16 09:11
Nhận xét về Tin Tin, Cẩm Ly bày tỏ sự kinh ngạc khi cậu bé 5 tuổi này làm được những điều mà không phải bất cứ nghệ sĩ trưởng thành nào cũng khó có thể thực hiện.

Học trò “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt – Tin Tin không hề kém cạnh khi có tiết mục hài kịch vui nhộn. Hoá thân thành “Búp bê vui vẻ” với mái tóc ngang ấn tượng, Tin Tin gần như khiến sân khấu chìm trong những tiếng vỗ tay không ngớt. Bên cạnh đó, “Ca nương 6 tuổi” Tú Thanh cũng bứt phá thành công với tiết mục hát chèo “Thị Mầu lên chùa”. Giám khảo Đại Nghĩa cho biết anh vô cùng thán phục khi xem Tú Thanh trình diễn.

Ở biệt đội Gấu trúc, sự chú ý một lần nữa đổ dồn vào “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin. Với quyết tâm mang màu sắc tươi mới lên sân khấu, đội trưởng Tuấn Kiệt đã dàn dựng cho học trò của mình tiết mục hài kịch mang phong cách Nhật Bản ấn tượng. Trong phần thi này, Tin Tin xuất hiện với tạo hình “Búp bê vui vẻ”, kiểu trang điểm hài hước cùng mái tóc ngang bắt mắt đã làm khán giả Người hùng tí hon phải cười ngất ngưỡng. 

Ngay trong giây phút Tin Tin mới xuất hiện, giám khảo John Huy Trần đã đập bàn hoảng hốt, riêng Đại Nghĩa - Cẩm Ly thì nhìn nhau cười sặc sụa không ngừng. Đây là lần đầu tiên trên sân khấu Người Hùng Tí Hon, Tin Tin có cuộc “lột xác” ngoạn mục gây ngỡ ngàng đến thế.

Nội dung phần trình diễn của Tin Tin khá đơn giản, trong vai “Búp bê vui vẻ”, cậu bé có nhiệm vụ mang đến nụ cười cho những người xung quanh. Dù không có bạn diễn và cũng chẳng hát múa nhiều như các đêm thi trước nhưng Tin Tin vẫn gây náo loạn sân khấu. Đến gần cuối tiết mục, cậu bé 5 tuổi này còn nằm hẳn ra sàn, thể hiện loạt động tác hình thể không thể nào hài hước, bất ngờ hơn.

Nhận xét về Tin Tin, Cẩm Ly bày tỏ sự kinh ngạc khi cậu bé 5 tuổi này làm được những điều mà không phải bất cứ nghệ sĩ trưởng thành nào cũng khó có thể thực hiện. Với Cẩm Ly, Tin Tin là một trường hợp đặc biệt, cậu bé luôn thu hút sự chú ý không chỉ bằng tài năng mà còn bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh, thông minh hiếm có ở lứa tuổi này. Điểm mà Tin Tin nhận được là 9,5.

Hình ảnh tập 8:

 

Có thể bạn quan tâm