^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Tin Tin hóa nàng tiên cá siêu đáng yêu

Nguyễn Cường | 31/10/16 08:48
Với sự lém lỉnh, thông minh của mình, Tin Tin một lần nữa gây cười bằng loạt động tác hình thể đáng yêu. Hết khoe bụng tròn, Tin Tin lại lắc hông, cười nụ duyên dáng.

Cẩm Ly cùng các tài năng nhí Nguyệt Thu, Mẫn Nhi, Kim Ngọc, Lam Giang, Kim Chi, Như Ngọc mở màn đêm Gala bằng ca khúc “Cô gái mở đường”. Sự bè phối ăn ý, nhịp nhàng của nữ giám khảo và các cô bé xinh xắn, đáng yêu đã khiến sân khấu Người Hùng Tí Hon tràn ngập không khí sôi nổi, vui tươi. Cẩm Ly chia sẻ, ngồi ghế nóng Người Hùng Tí Hon là một vinh dự rất lớn với chị. Vì tại đây, chị được chứng kiến những tiết mục đặc biệt, phô diễn tài năng và sự đam mê nghệ thuật của các em.

Đội trưởng Biệt đội Gấu trúc – Tuấn Kiệt có sự kết hợp đặc biệt với các tài năng nhí: Tú Thanh, Tin Tin, Chu Diệp Anh, Ngọc Hân, Minh Quân Thanh Hà trong vở kịch “Cuộc thi của các nàng công chúa”. Tuấn Kiệt vào vai quan đại thần của “hoàng tử bé” Minh Quân. Vì nhặt được 1 chiếc hài thêu hoa nên Tuấn Kiệt đã bày cho Minh Quân mở vũ hội cung đình, mời công chúa và người đẹp các nước tới thử hài.

Tú Thanh đóng vai nàng Tấm, Thanh Hà hóa thân thành Lọ Lem, Chu Diệp Anh giả làm Công Chúa Tóc Mây còn Ngọc Hân gây ấn tượng với vai Nữ Hoàng Băng Giá. 4 cô bé lần lượt tiến ra sân khấu và xin Minh Quân được thử giày. Trong lúc Minh Quân còn đang phân vân không biết chiếc hài thuộc về cô bé xinh xắn nào thì từ phía trong, “nàng tiên cá” mập nhất trong lịch sử Tin Tin tiến ra. Không chịu đi bằng chân, Tin Tin lết trên sân khấu vì mục đích gây ấn tượng cho hoàng tử.

Với sự lém lỉnh, thông minh của mình, Tin Tin một lần nữa gây cười bằng loạt động tác hình thể đáng yêu. Hết khoe bụng tròn, Tin Tin lại lắc hông, cười nụ duyên dáng. Không chịu thua Tin Tin, các nàng công chúa còn lại cũng lần lượt phô diễn tài năng ấn tượng. Tú Thanh một lần nữa chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ khi thể hiện những làn điệu dân ca ngọt ngào.  

Sau khi tranh cãi, giành giật chiếc hài một hồi lâu, cuối cùng sự thật về chiếc hài này cũng được hé lộ. Hóa ra, chiếc hài không phải của bất kỳ ai, nó xuất hiện ở cung đình vì quan đại thần Tuấn Kiệt cố tình đặt ở đó. Vì muốn tìm địa chỉ mua chiếc hài mà Tuấn Kiệt đã tìm cách gọi tất cả các nàng công chúa đến.

Liên khúc “Chính mình – Ai cũng có ước mơ – Cảm ơn” do thí sinh của 2 mùa cùng thể hiện đã khép lại đêm Gala. Trong không gian rực rỡ, đầy sắc màu, các tài năng nhí hào hứng, vui tươi thể hiện khả năng của mình. Không còn khoảng cách giữa các đội, không còn tâm lý đặt nặng chuyện thắng thua, các em cứ vui vẻ trình diễn và gây ấn tượng đặc biệt với khán giả màn ảnh nhỏ.

Hình ảnh Gala:

 

Có thể bạn quan tâm