^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Tin Tin "lên ngôi" quán quân Người hùng tí hon" mùa 2

Nguyễn Cường | 23/10/16 09:50
Kết quả cuối cùng, Biệt đội Gấu trúc đã chiến thắng và trở thành Quán quân của Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016.

“Thần đồng 5 tuổi” Tin Tin hóa thân thành tộc trưởng bộ tộc da đỏ trong tiết mục dành cho Tài năng Đặc biệt. Diện trang phục “thiếu vải” của thổ dân, “cục ba rọi” Tin Tin tự tin khoe bụng phệ và số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh”. Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Tin Tin đã khiến cho giám khảo và khán giả phải phá ra cười ngất ngưỡng.

“Tộc trưởng” Tin Tin đang nhảy múa cầu mưa thì bất ngờ có 1 chú két bay đến trò chuyện cùng. Tưởng rằng chú két có thể giúp mình cầu mưa, Tin Tin hào hứng nhảy múa, ca hát. Hết hát tiếng Hàn, cậu bé 5 tuổi lại vô tư nhảy điệu sexy, lắc hông điêu luyện. Tuy nhiên, chú két này không biết cầu mưa mà chỉ giả vờ để lừa Tin Tin. Thất vọng và giận dữ, nhưng Tin Tin vẫn làm ra vẻ không có gì. Biểu hiện hài hước, đáng yêu của Tin Tin là điểm nhấn đặc biệt cho tiết mục này.

Thông minh, sáng tạo và luôn biết cách làm mới bản thân, đó là ấn tượng mà Tin Tin mang đến cho Người Hùng Tí Hon. Bên cạnh màn “đấu khẩu” với chú két, Tin Tin còn gây bất ngờ khi giả làm bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần. Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ, Tin Tin đã toả sáng trong đêm thi bởi khả năng làm chủ sân khấu quá tốt. Dù tiết mục dài với nhiều mảng miếng nhưng Tin Tin không bị hụt bất cứ giây phút nào. Điểm Tin Tin nhận được là 10.

Sau khi cân nhắc, đánh giá kỹ càng, bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần bắt đầu cho điểm. Với điểm cộng dành cho phần Đối kháng Ca hát, cô bé Kim Chi đã xuất xắc mang về điểm cho Biệt đội Gấu trúc. Điểm cộng cho phần Đối kháng Nhảy múa được trao cho Minh Ngọc – Quang Trung của Biệt đội Hồng hạc. 

Riêng tiết mục tập thể, các giám khảo thống nhất trao điểm cộng cho Biệt đội Hồng hạc. Lúc này, điểm số có sự chênh lệch như sau: Biệt đội Hồng hạc được 31, 3 điểm; Biệt đội Gấu trúc được 29,8 điểm.

Kết thúc phần cho điểm từ giám khảo, MC Ốc Thanh Vân bắt đầu công bố điểm bình chọn từ khán giả. Biệt đội Hồng hạc được 47% bình chọn trong khi Biệt đội Gấu trúc được 53% bình chọn. Với tỷ lệ bình chọn cao hơn, Biệt đội Gấu trúc đã có thêm 2 điểm cộng đồng thời nâng số điểm tổng lên thành 31,8 điểm. Kết quả cuối cùng, Biệt đội Gấu trúc đã chiến thắng và trở thành Quán quân của Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016.

Hình ảnh chung kết:

 

Có thể bạn quan tâm