^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trấn Thành, Trường Giang khiến Ngô Kiến Huy hoang mang

Nguyễn Cường | 23/11/16 11:36
Nếu Trường Giang xuất hiện “chậm như rùa bò” thì Trấn Thành lại đối lập với cách nói chuyện và cử chỉ “nhanh như gió thổi” khiến MC Ngô Kiến Huy bị "bấn loạn".

Mở màn chương trình, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã khiến cho MC Ngô Kiến Huy “bấn loạn” vì hai thái cực khác nhau. Nếu Trường Giang trong vai “Mr Không Vội Vã” với cách nói chuyện lẫn điệu bộ chậm rãi, từ tốn theo phương châm: “Cuộc sống này không gì phải vội vã, có nhiều thứ đã trôi đi nhanh rồi” nên “Cứ từ từ mình sống, để trải nghiệm cuộc sống”.

Thì ngược lại Trấn Thành lại nói nhanh, nói vội và hành động cũng nhanh vội theo lời nói và phương châm cuộc sống chỉ có “60 năm cuộc đời, chết rồi làm sao còn làm gì được nữa, thành ra mọi chuyện đều phải nhanh”. Sự đối lập của hai giám khảo khiến khán giả “bấn loạn” và vô cùng phấn khích. Sau phần xuất hiện đầy vui nhộn, cả hai quay trở về “ghế nóng” để xem những tiết mục dự thi của các thí sinh.

Anh chàng thợ điện Tất Thắng đến từ Sơn La với tình huống đòi…cắt điện nếu giám khảo không cười; anh chàng thợ làm bánh mì Thanh Phước với phần thi duyên dáng cùng với sự phụ diễn của cô chủ nhỏ tiệm bánh mì; cô giáo người Miên Mỹ Duyên tạo ấn tượng với phần giới thiệu đầy vần điệu ở phần mở đầu, hay cô bé 13 tuổi với tình huống bắt cóc vô cùng thú vị.

Đặc biệt, ở tập 4 còn có sự xuất hiện của “Thần Tiên Cô Cô” trong trang phục cổ trang thướt tha cùng với nét diễn “nhẹ nhàng như cung đàn” nhưng đáng giá “triệu like” theo lời nhận xét của danh hài Trấn Thành. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của thí sinh nữ nhưng có ngoại hình tomboy cá tính đến từ Bắc Giang. 

Thí sinh này tham gia chương trình với lý do theo đuổi cái mình thích và để được gặp thần tượng của mình. Thí sinh này chia sẻ rất đam mê hài, đã chọc được một số người cười và quyết định đi thi để thử xem có chọc được hai giám khảo cười hay không.

Có thể bạn quan tâm