^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Trấn Thành "bắt tay" Puka cùng "dập" Hari Won

Nguyễn Cường | 18/12/16 02:22
Puka xiên xỏ Hari Won: “Cái con đó là phải tiêu diệt”. Không những thế, Trấn Thành cũng phải “cười ra nước mắt” khi đồng ý với Puka sẽ dập chết Hari Won.

Tuần này, “Ơn giời cậu đây rồi” tập 7 có sự góp mặt của: Diệu Nhi, Puka, Nhan Phúc Vinh, Minh Xù. Bốn vị khách mời lần này được giám khảo Hoài Linh đánh giá mang bốn màu sắc khác nhau, mang đến quý khán giả những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt.

Với kinh nghiệm tham gia chương trình từ 2 mùa trước, Puka đã có màn “chặt chém” đáo để cùng trưởng phòng Trấn Thành. Vừa gặp Puka, Trấn Thành đã tự nhận mình là Sebastian Nguyễn – quản lý riêng của cô. Để chuẩn bị cho liveshow khủng của ngôi sao “đa zi năng” Puka, Trấn Thành kiểm tra khả năng diễn xuất và giọng hát của cô.

Đầu tiên, Puka được Trấn Thành yêu cầu hát Anh cứ đi đi theo điệu Jazz để không “đụng hàng” với Hari Won. Không khí hài hước được đẩy lên cao khi Puka xiên xỏ Hari Won: “Cái con đó là phải tiêu diệt”. Không những thế, Trấn Thành cũng phải “cười ra nước mắt” khi đồng ý với Puka sẽ dập chết Hari Won.

Tiếp theo đó là phần kiểm tra tài năng diễn xuất. Trấn Thành thất vọng vì diễn xuất quá tệ của Puka, chẳng những thế, khả năng ca hát của cô cũng bị nhận xét là: “Như cá đớp móng”. Nghe lời Trấn Thành, Puka chia tay người yêu để tập trung sự nghiệp, nhưng vì cô quá thủ đoạn nên Trấn Thành kiên quyết không hợp tác nữa.

Bị từ chối hợp tác, Puka hóa điên, đánh Trấn Thành không thương tiếc, cùng lúc đó, giám khảo Hoài Linh bấm chuông để ngăn chặn tình trạng bạo lực trên sân khấu. Căn phòng đầu tiên khép lại với đầy tiếng cười và đặc biệt là lời nhận xét không thể chuẩn hơn của Hoài Linh: “Dùng chiêu trò để vào showbiz thì không bền, riêng puka, lấy khùng điên để vào showbiz là đúng”

Sau 4 vòng, các khách mời & vị giám khảo quyền lực cùng gặp nhau ở vòng 5. Với bối cảnh là cung điện, các khách mời là công chúa và hoàng tử. Hoài Linh đã trao chiếc cúp danh giá của chương trình cho Diệu Nhi vì cô là người có lối diễn thông minh và khôn khéo nhất.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm