^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Trấn Thành "cảnh cáo" Trường Giang

Cường Nguyễn | 15/11/16 07:18
Trường Giang tuyên bố:” Nếu không có công chúa, ta sẽ đợi ngày lấy Công Vinh”.Trấn Thành liền cảnh báo: “Lấy Công Vinh coi chừng Thủy Tiên táng bể mặt.”

Kỳ Tài Thách Đấu tập 9 phát sóng với sự góp mặt của 3 khách mời xinh đẹp: Diễn viên Thanh Duy, Kha Ly  và chàng Bắp Ngô Kiến Huy. Cùng sự dẫn dắt của MC Trường Giang, biệt đội “Wow wow wow” gồm Trấn Thành - Hồng Đào - Chí Tài cùng các người chơi sẽ lần lượt “chơi khăm” nhau qua các tiểu phẩm hài, trò chơi vận động và ảo thuật.

Hóa thân vào nhân vật Aladin, Trường Giang cầm đèn pin gọi thần đèn mòn mỏi suốt mấy tháng trời mà không thấy thần đèn. Đột nhiên, thần đèn Chí Tài xuất hiện trong bộ dạng già yếu và lấy lí do đi khám tổng quát ở bệnh viện Từ Dũ nên không thể xuất hiện theo yêu cầu của Aladin được. Do chu kỳ 10 000 năm làm thần đèn cũng sắp hết, Chí Tài đã tuyển thêm thư ký để giúp mình thực hiện 3 điều ước cuối cùng cho Trường Giang. Với bối cảnh nắng nóng của sa mạc, Trấn Thành xuất hiện trong vai trò thư ký.

Cuộc chiến giữa Trấn Thành – Trường Giang tiếp tục bùng nổ khi Aladin Trường Giang lần lượt ước 3 điều ước. Đầu tiên Aladin ước một ngôi nhà đẹp lộng lẫy để ở với công chúa, thư ký gợi ý thêm: "không có công chúa lấy công công đỡ đi”, Trường Giang tuyên bố: "Nếu không có công chúa, ta sẽ đợi ngày lấy Công Vinh”, Trấn Thành liền cảnh báo: “Lấy Công Vinh coi chừng Thủy Tiên táng bể mặt.”

Aladin tiếp tục ước điều ước thứ 2: “Ước Khổng Tú Quỳnh bỏ Ngô Kiến Huy”. Thư ký liền từ chối điều ước bởi không cần ước thì 2 tháng nữa Ngô Kiến Huy cũng bị bỏ vì mập quá. Thay vào đó, Trường Giang ước thật nhiều vàng, do không nói rõ là vàng gì nên thư ký cùng thần đèn biến ra toàn vàng mã.

Điều ước cuối cùng, Aladin cần một người phụ nữ đơn chiếc để che chở cho mình, thư ký Trấn Thành liền gợi ý: “Long Nhật”, thần đèn Chí Tài vô cùng ủng hộ: “Được đó, hợp lắm!”. Để chắc chắn điều ước cuối cùng không bị sai sót như 2 điều ước đầu, Trường Giang bổ sung thêm tiêu chí người phụ nữ mình mong muốn: "Xinh đẹp, thùy mị, nõn nà, đoan trang, hiền thục, mỹ lệ,… và có quyền lực”. 

Kết thúc điều ước thứ 3, thần đèn Chí Tài viên tịch. Trấn Thành mang đến cho Aladin công chúa trong cung điện với đầy đủ phẩm chất như đã yêu cầu. Không may, thư ký Trấn Thành nhầm lẫn nghiêm trọng khi người mang đến không phải là công chúa, mà là mẹ công chúa: Hồng Đào.

Quá bất mãn với sự tham lam, lười biếng của Trường Giang, Trấn Thành tố cáo Trường Giang sống dựa dẫm, không lo làm ăn, chỉ biết hưởng thụ trên công sức của người khác. Cùng lúc đó Ngô Kiến Huy và Thanh Duy xuất hiện để khép lại tiểu phẩm đầy ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm