^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Trấn Thành cho rằng Puka là người hành tinh

Nguyễn Cường | 31/10/16 08:49
Diễn viên kịch PuKa đã thể hiện độ “lầy” của mình trong bàn thương lượng, MC Trấn Thành phải khẳng định nhiều lần rằng PuKa là người hành tinh khác đến.

Lần đầu tiên, trên sân khấu My Man Can – Đàn Ông Phải Thế, tất cả khách mời đều là diễn viên, tại đây, họ chơi một cách nhiệt tình và sôi động. Diễn viên Võ Hoàng Linh đến cùng người yêu diễn viên kiêm người mẫu Ngô Phương Anh. Chàng cao khều Nguyễn Thuận được MC Trấn Thành ví “cao gấp đôi người khác” tham gia cùng cô chị dễ thương nấm lùn PuKa. 

“Con gái” của Việt Hương - Lê Lộc - cùng xuất hiện với anh trai đồng nghiệp Tuấn Dũng. Cặp đôi cuối cùng đến từ nhóm Ghiền Mì Gõ – Một nhóm hài hiện tượng mạng được nhiều bạn trẻ yêu thích – Minh An và Bảo Trân.

Hoàng Linh là diễn viên kịch của sân khấu Hồng Vân đến tham dự Đàn Ông Phải Thế cùng người yêu 1 năm 9 tháng Ngô Phương Anh. Trong thử thách thứ hai, Phương Anh tiết lộ Hoàng Linh là “đại sứ du lịch của sân khấu”  vì được đi nhiều nơi trên thế giới. Cặp đôi này không ngại thể hiện tình cảm thắm thiết trên sóng truyền hình như ôm hôn nhau nhiều lần và còn “hô hấp” cho nhau ngay trên sân khấu..

Mọi người đều biết rằng Lê Lộc là con gái của hai diễn viên nổi tiếng Duy Phương và Lê Giang, MC Trấn Thành pha trò sẽ gọi điện “mách lại” với ba mẹ những phát ngôn của Lê Lộc trong chương trình.

 

Việt Hương nhắc lại chuyện Lê Lộc cùng cô đóng chung một vở kịch lúc 3 tuổi, khi ấy Việt Hương đóng vai mẹ kế với tạo hình rất hung dữ nhưng Lê Lộc lại yêu quý nữ MC của chúng ta. Từ đó đến nay, Lê Lộc vẫn gọi MC Việt Hương là “Má” và xưng mình là “Con”.

Diễn viên kịch PuKa đã thể hiện độ “lầy” của mình trong bàn thương lượng, MC Trấn Thành phải khẳng định nhiều lần rằng PuKa là người hành tinh khác đến. Cô “nổ” bạn cùng đội của mình, Thuận Nguyễn, biết 50 thứ tiếng làm cho giám khảo và 2 MC phải điêu đứng. PuKa cũng được MC Việt Hương “thổ lộ” là yêu quý cô rất nhiều vì “là một trong những người lỳ nhất trong nghề”

Có thể bạn quan tâm