^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trấn Thành đòi làm "Bạch mã hoàng tử" của Việt Hương

Nguyễn Cường | 06/10/16 08:19
Trong "Đàn ông phải thế" tập 5, dù bị đàn chị Việt Hương hờn trách nhưng Trấn Thành vẫn tự nhận mình là “bạch mã hoàng tử”.

“Đàn ông phải thế” tập 5 là sự đối đầu của 4 đội chơi: MIN ST.319 - Công Văn Dương, Vũ Mạnh Cường - Mai Phương, Châu Đăng Khoa - Vicky Nhung và Phạm Toàn Thắng - Ái Phương. Tại đây, không chỉ các chàng trai mà những cô gái cũng hết máu để thể hiện bản lĩnh của chính mình. Tinh thần quyết đấu hừng hực của bốn đội chơi khiến hai MC Việt Hương - Trấn Thành cũng phải kiêng dè.

Mở màn tập 5, Việt Hương bật mí ngày hôm nay chương trình sẽ đưa khán giả đi vòng quanh thế giới. Vời chủ đề này, nữ MC mộng tưởng: “Giá như có một hoàng tử cưỡi ngựa trắng rước thì mình sẵn sàng tự tử vì chàng?” Nghe thế, Trấn Thành bất ngờ cưỡi tuần lộc...cao su để đón Việt Hương. 

Trái với mong đợi, Việt Hương hốt hoảng vì Trấn Thành luôn khiến mình thất vọng. Trấn Thành cho biết vì ông già Noel đi giữa chừng tắt thở nên mình đã “xí luôn” con tuần lộc này về tặng Việt Hương. Dù bị đàn chị hờn trách nhưng Trấn Thành vẫn tự nhận mình là “bạch mã hoàng tử” và được khán giả ủng hộ.

Sở hữu hàng loạt bản hit, MIN của ST.319 vốn dĩ đã quá quen mặt với khán giả trẻ. Thế nhưng, “Đàn Ông Phải Thế” chính là gameshow truyền hình đầu tiên mà MIN tham gia. Diện váy giấu quần kết hợp sơ mi dài tay, MIN tự tin sánh đôi cùng hotboy Công Văn Dương - người đã cùng Sơn Tùng MTP tại ra cơn sốt “tha thu” trong suốt thời gian vừa qua. 

Min và Công Văn Dương quen nhau khi cả 2 cùng thực hiện một MV ca nhạc. Trong chương trình, cả hai không ngần ngạo trao cho nhau những cái ôm tình cảm trước các đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, Công Văn Dương cũng “đính chính”: “Min và em chỉ là tình chị em bạn dì thôi”.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm