^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Trấn Thành gọi Diệu Nhi là "bướm điên"

Nguyễn Cường | 25/09/16 09:17
Trấn Thành nhận xét Diệu Nhi trong tập 8 "Kỳ phùng địch thủ": “Giữa một rừng bướm xinh có một con bướm điên đứng phiêu, múa cột.”

Để chào sân, Diệu Nhi đã chọn thể hiện ca khúc “Cause I Love You” của Noo Phước Thịnh. Gặp khó khăn trong việc phát âm, Diệu Nhi liền bị chủ nhà Trấn Thành chế giễu khả năng anh ngữ của mình. Cùng đôi tai mèo tinh nghịch, Diệu Nhi siêu ngầu và diễn bất chấp. Không những thế, nữ diễn viên còn sáng chế ra kiểu nhảy “vuốt miệng”, kết hợp cùng đôi chân moonwalk phiên bản lỗi. Ngọc Trinh rất thích phong thái “manly” của Diệu Nhi nhưng Trấn Thành lại nghĩ Noo Phước Thịnh sẽ không bao giờ hát lại ca khúc này khi xem Diệu Nhi. Cô cũng chính là người phơi bày giọng thật.

Trái ngược với nét yểu điệu của Hiền Thục, Châu Đăng Khoa đã dùng 300% sự tăng động của mình để biến hoá thành một chú bướm cuồng loạn, quậy nát sân khấu. Sự máu lửa của nam ca nhạc sĩ đã kéo hai chủ nhà và các đối thủ vào cuộc và cùng nhảy minh hoạ cho mình. Trấn Thành nhận xét Diệu Nhi: “Giữa một rừng bướm xinh có một con bướm điên đứng phiêu, múa cột.” Với lợi thế vũ đạo, Kim Anh đa biểu cảm hoà mình vào ca khúc nhạc kịch “Bác làm vườn và con chim sâu” với giọng hát của Trúc Nhân.

Đồng hành với nhau hơn nửa chặng đường nhưng hôm nay là lần đầu tiên Trấn Thành nhắc nhở khả năng ngôn ngữ của Ngọc Trinh. Giữ chất giọng miền Tây chân chất, Ngọc Trinh phát âm “Con bướm xuân” thành “Con bớm xuân” và dẫn sai tên bài hát thành “Bác làm vườn và con sâu”. Là đàn anh trong nghề, Trấn Thành ngay lập tức “sửa lưng” đàn em: “Nhan sắc không phải là tất cả em nhé!”

Lấy bối cảnh một công ty giải trí, Diệu Nhi - Châu Đăng Khoa và Kim Anh hoá thân thành các tài năng mới đi casting. Vừa xuất hiện, nhóm nhạc 3 người này đã bị “nhà sản xuất” Trấn Thành bình phẩm: “Nhan sắc như ba cái bình cổ. Các em đến đây để thi chứ không phải để cúng”. Diệu Nhi “thanh minh”: “Nếu bên Hàn Quốc có Wonder Girls thì tụi em là nhóm Quăng Đồ Đi”.

Trước khả năng “tệ hại” của 3 khách mời, Trấn Thành yêu cầu các thí sinh quay về hát nhạc Việt. Diệu Nhi tự tin khẳng định: “Hát nhạc nước ngoài thì em khó bắt cái nốt lẫn cảm xúc nhưng nếu em hát nhạc Việt, mọi người sẽ khóc.” Nữ nghệ sĩ tỉnh rụi thả hồn vào bản hit của Phương Thanh: Trống vắng. Được Trấn Thành đẩy cao cảm xúc, Diệu Nhi quằn quại đau bụng theo tiếng gào đặc trưng của Phương Thanh.

Hình ảnh tập 8:

 

Có thể bạn quan tâm