^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Trấn Thành "hạ gục" các khách mời

Nguyễn Cường | 10/09/16 19:08
Trong "Đàn ông phải thế, Trấn Thành lại vô cùng vững vàng và bình tĩnh dùng gậy hất mạnh cả 4 người chơi và các đấu sĩ sĩ xuống sàn trước sự ngưỡng mộ của các quý cô.

Với sự dẫn dắt của “cặp bài trùng” Trấn Thành - Việt Hương, tập đầu tiên của mùa 2 sẽ chào đón sự góp mặt của 4 cặp đôi: Sơn Ngọc Minh - Tăng Huỳnh Như, Dũng Hà - Hoài Thu, Trương Quốc Bảo - Mai Thanh Hà và Anh Huy - Huyền Trang. 

Được dịp tề tựu, hai “chủ xị” của chương trình liền tranh thủ cơ hội để “điều tra”, “vạch trần” các đồng nghiệp. Không những thế, Trấn Thành và Việt Hương cũng không từ bỏ việc “chặt chém” lẫn nhau ngay trên sóng truyền hình. Hiểu rõ tâm lý của bạn đồng hành cùng chiến thuật khéo léo, Tăng Huỳnh Như đã giúp Sơn Ngọc Minh lên ngôi “Đàn Ông Phải Thế”.

Trong vòng thi quyết định, các quý ông sẽ đứng trên bà lò xò và dùng gậy dài đánh vào giáp để đối thủ rớt xuống sàn. Có tối đa 10 người, quý ông nào đánh đổ nhiều đối thủ nhất và không có lần té ngã nào sẽ giành chiến thắng với 1200 điểm.Không còn gì để mất, Huyền Trang đã cược mức cao nhất để Anh Huy lật ngược thế cờ. Tận dụng kỹ năng giữ thăng bằng, Anh Huy cố gắng đánh ngã 2 đối thủ cường tráng. 

Thế nhưng, nam vũ công đã sớm té ngã ở lượt thi đấu thứ 3 nên phải một lần nữa san đều 1200 điểm cho các đội khác. Trong khi đó, Trấn Thành lại vô cùng vững vàng và bình tĩnh dùng gậy hất mạnh cả 4 người chơi và các đấu sĩ sĩ xuống sàn trước sự ngưỡng mộ của các quý cô. Là hai đội nắm giữ số điểm cao nhất, Sơn Ngọc Minh - Tăng Huỳnh Như và Dũng Hà - Hoài Thu là hai đội bước tiếp vào vòng đặc biệt.

Ở vòng đối kháng, Sơn Ngọc Minh và Dũng Hà sẽ bị buộc vào cùng 1 sợi dây. Họ sẽ phải di chuyển trái chiều và đem những mảnh ghép đưa cho các quý cô. Trong 2 phút, ai xếp lấp đầy ô hình hơn sẽ giành lấy chiến thắng chung cuộc. Dùng sức lẫn “ủ mưu”, Sau 2 phút, Sơn Ngọc Minh - Tăng Huỳnh Như đã lấp gần hết ô hình và giành lấy danh hiệu quán quân đầu tiên của mùa 2.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm