^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trấn Thành liên tục trêu ghẹo Phan Thị Mơ

Cường Nguyễn | 26/12/16 07:45
Xuất hiện tại trường quay, Phan Thị Mơ vừa giới thiệu bản thân được vài câu đã bị Trấn Thành trêu ghẹo.

Cô khiêm tốn chia sẻ: “Em chỉ hy vọng trả lời đúng một vài câu hỏi thôi, để đỡ....bị nhục! Chứ em không dám mong trả lời được nhiều đâu”. Trấn Thành vội tiếp lời “Mơ muốn vậy thì Mơ phải Tỉnh đi đã!” khiến cô bối rối.

Khác với sự khiêm tốn của Phan Thị Mơ, hai người bạn đồng hành Nam Phong và Đoàn Thanh Tài thể hiện rõ quyết tâm rinh về 100 triệu và chặt chém Trấn Thành. Tuy nhiên ở vòng đầu của “Một Trăm Triệu Một Phút”, Phan Thị Mơ lại nhanh chóng dẫn trước hai người mẫu điển trai khiến Trấn Thành cười ý nhị: “Phụ nữ lúc nào cũng vậy, thường ngại ngùng vào phút ban đầu để sau khi êm êm thì bắt đầu...sung mãn” làm Phan Thị Mơ đỏ mặt còn cả trường quay được một phen cười ngất.

Nam Phong bất ngờ vượt lên rượt đuổi sát nút với Phan Thị Mơ và chiến thắng ở vòng 2. Tuy nhiên tại vòng 3, Phan Thị Mơ lại xuất sắc giành chiến thắng trước Nam Phong và Đoàn Thanh Tài với số điểm cách biệt khá lớn giúp cô giành quyền bước vào vòng đặc biệt.

Ở màn giao lưu ngắn với các thí sinh, MC Trấn Thành đề nghị Phan Thị Mơ trổ tài hát và hứa sẽ không cười nhưng khi cô vừa cất giọng thì nam MC lại tiếp tục ... chọc ghẹo khiến Phan Thị Mơ kêu lên: “Trời ơi thấy ghét!”. Trấn Thành cũng không quên trêu diễn viên Đoàn Thanh Tài và người mẫu Nam Phong “Nãy mấy ổng đập bàn quyết tâm lấy 100 triệu ghê lắm mà cuối cùng hời hợt vậy đó”. 

Nam Phong chữa ngượng: “Phong với Tài nhường cho Mơ thôi!” còn Đoàn Thanh Tài thì trách Phan Thị Mơ hơn thua với mình từng điểm. Tại vòng cuối, Phan Thị Mơ không may mắn khi chỉ mang về phần thưởng 7 triệu đồng. Cô cho biết sẽ mang số tiền thưởng đi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo.

 

 

Có thể bạn quan tâm