^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trấn Thành mượn Thu Hoài để 'dìm hàng' Hari Won

Nguyễn Cường | 26/06/16 12:23
Trấn Thành nhận xét thí sinh Thu Hoài trong Biến hóa hoàn hảo tập 8: “Em hát rõ lời còn hơn Hari Won và khiến tui...phê hơn!”.

Tuần này, “Biến hoá hoàn hảo” sẽ là cuộc đụng độ giữa các hình tượng: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hari Won và Minh Tuyết. Ở vòng 3, các thí sinh sẽ lựa chọn một hướng rẽ mới của thần tượng để tranh tài cùng nhau.

Nếu Phùng Tuấn Phong hoá thân thành Đàm Vĩnh Hưng trong hình tượng người bộ đội, Hoàng Tuấn thể hiện Đan Trường cùng dòng nhạc dân tộc thì “Minh Tuyết” Khánh Hoàng sẽ trút bỏ vẻ quyến rũ để nhập tâm vào hình ảnh nữ sinh.

Dẫu rất cố gắng nhưng Khánh Hoàng vẫn phải ra về vì không đủ sự ủng hộ của khán giả. Lệ Ngọc (Lệ Quyên) cùng Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng) sẽ tiến thẳng về bán kết trong khi Hoàng Tuấn (Đan Trường), Thu Hoà (Hari Won) phải tiếp tục đương đầu với vòng Tái Đấu.

Từ chiến thắng ở vòng 2, cô gái “hát rong” Thu Hoà tiếp tục công phá sân khấu “Biến hoá hoàn hảo” với bản hit khác của Hari Won: Love you hate you. Nũng nịu và nhí nhảnh, Thu Hoà khiến cả trường quay phải hò reo vì quá dễ thương. 

Vừa cất hát đầu tiên, Thu Hoà đã khiến Hari Won phải đập bàn, than trời vì “mình đã có đối thủ”. Gần kết thúc bài hát, Thu Hoà còn tiến đến tặng kẹo ngọt cho Trấn Thành ngay trước mặt Hari Won.Vẫn duy trì được thần thái của bản gốc nhưng “Hari Won hát rong” lại khá hụt hơi hát do phối hợp với vũ đạo.

Việt Trinh nhận định Thu Hoà thành công vì lột tả tốt vẻ trong sáng hồn nhiên của Hari Won. “Người đẹp Tây đô” cho biết: “Em làm chị nhớ đến Hari Won mấy năm về trước, nó như một tờ giấy trắng vậy đó!” và thẳng thắn chia sẻ “Chị thích em hơn cả Hari Won”. 

Trấn Thành cho biết: “Em hát rõ lời còn hơn Hari Won và khiến tui...phê hơn!” Hari Won nhận xét mình rất kỳ vọng vào Thu Hoà và chưa bao giờ thất vọng. Tuy nhiên, nữ giám khảo khuyên Thu Hoà nên chú ý hơn về sắc thái khác nhau giữa 2 câu hát.

Hình ảnh tập 8:

 

Có thể bạn quan tâm