^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trấn Thành "ngoại tình" với Lan Phương

Nguyễn Cường | 17/12/16 10:10
Đang tình cảm mặn nồng cùng Trấn Thành, thì Kiều Linh trong vai vợ Trấn Thành ra xin chụp ảnh rồi mới ‘lật bài’ rằng Lan Phương lại cướp chồng mình.

Kỳ tài thách đấu sẽ chính thức lên sóng tập 13 trên kênh HTV7. Đội khách với “chiều cao lý tưởng” Don Nguyễn, Kiều Linh và Lan Phương sẽ đối đầu cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành cùng MC Trường Giang.

Soái ca Chí Tài đã trổ tài đàn hát acoustic ca khúc hit đình đám của Sơn Tùng MTP – Chắc ai đó sẽ quay về để tặng Lan Phương trình một tiểu phẩm hài. Trong tiểu phẩm này Nhạc sĩ Chí Tài và ca sĩ Lan Phương tập luyện để biểu diễn trong đêm nhạc của Trấn Thành. Soái ca U60 đã chính thức tỏ tình với Lan Phương và tặng cô nàng một chiếc nhẫn hột xoàn bự: “Tuy anh nghèo nhưng anh vẫn ráng làm việc hàng đêm để có thể tặng em chiến nhẫn này”. 

Trấn Thành liền cho rằng: “Cái nhẫn mà bự như cái kẹo the này là giả chắc, làm gì có cái hột xoàn nào mà bự như hột điều vậy”. Bị phát hiện đang ngồi tình tứ với Trấn Thành, Lan Phương nhanh chóng thanh mong với Chí Tài nhưng cũng thú thật “Cậu chủ hứa cho em qua nước ngoài, còn anh thì anh cho em được cái gì”. Trấn Thành được thế liền đuổi việc Chí Tài. 

Đang tình cảm mặn nồng tay trong tay cùng Trấn Thành, thì Kiều Linh trong vai vợ Trấn Thành ra tiếp tục đóng kịch hâm mộ Lan Phương, xin chụp ảnh rồi mới ‘lật bài’ rằng sao Lan Phương lại cướp chồng mình; mặc dù bị lộ ngoại tình cùng cô gái trẻ nhưng Trấn Thành liền ‘lật mặt’ nói rằng mình bị quyến rũ, chuốc say rượu rơi vào bẫy của cô ca sĩ trẻ Lan Phương.

Trong tập phát sóng này, đội nhà và đội khách sẽ cùng trải qua các trò chơi: Tiểu phẩm Đại chiến zombie, Trò chơi vận động Truyền nước,  Ảo thuật, Biểu diễn võ thuận vovina, tiểu phẩm Ngoại tình. 


Có thể bạn quan tâm