^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trấn Thành nhắc lại sự cố "trục xuất" tại Mỹ

Nguyễn Cường | 24/10/16 07:51
Trong "Kỳ tài thách đấu" tập 2, Chẳng ai ngờ, Trấn Thành lại nhắc đến kinh nghiệm đau thương nhất trong sự nghiệp của mình trên sóng truyền hình.

Với 3 khách mời: Gil Lê, Sĩ Thanh và Chí Thiện, cục diện của chương trình đã bị phân chia thành 2 phe: lão làng & tươi trẻ. Thế nhưng “gừng càng già càng cay”, Chí Tài & Hồng Đào đã có màn trả đũa sự dè bỉu của Trấn Thành lẫn Trường Giang trong sự thán phục của các khách mời. Ở tiểu phẩm thứ 2, Trấn Thành đã thủ vai luật sư để tư vấn cho đôi vợ chồng “lệch pha” Chí Thiện - Hồng Đào được định cư tại Mĩ.

Chấp nhận làm “máy bay”, Hồng Đào mặc tuổi tác để kết duyên cùng “hoàng tử lai” Chí Thiện. Ngay từ phút đầu, Chí Thiện đã nghi ngờ sự gian xảo của “luật sư” Trấn Thành và tố: “Anh ấy nói xạo đầy đam mê”. Thế nhưng, khi Trấn Thành nhắc lại: “Tôi sẽ giúp mọi người qua Mĩ trót lọt mà không bị trục xuất...như tôi” thì Chí Thiện lập tức tin tưởng hoàn toàn. 

Nhận thấy “Chí Thiện mang nét mặt tiểu nhân” nên Trấn Thành nghi đây là một vụ kết hôn giả. Để chứng minh, Hồng Đào và Chí Thiện vồn vã ôm nhau. Chưa tin, Trấn Thành còn làm khó Chí Thiện khi bắt nam ca sĩ: “Hãy hôn vào trái tim của cô ấy” khiến “hoàng tử lai” bối rối.

Màn kịch đi Mĩ của Chí Thiện & Hồng Đào trở nên rối ren khi Sĩ Thanh bất ngờ xuất hiện. Tự nhận là hot girl Mỹ Tho, Sĩ Thanh lật mặt, tố Chí Thiện chính là người yêu của mình ở quê. Cô còn thẳng thừng gọi Hồng Đào là “bà cô già” khi dám cặp kè trai trẻ. Phát hiện ra đây là một vụ lừa đảo, Trấn Thành huỷ nhận hồ sơ nhưng vẫn đòi phí 40 ngàn đô. Sợ mang nợ và đứng trước ngã ba tình, Chí Thiện đã lật kèo và quyết định yêu Trấn Thành.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm