^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trấn Thành sợ Hair Won ghen với Ái Phương

Nguyễn Cường | 22/10/16 10:31
Trong tập 12 "Kỳ phùng địch thủ", Trấn Thành lại tự nhận mình là người có nhan sắc và đề nghị Ái Phương không yêu mình, tránh làm cho Hari Won ghen.

Tuần này, 3 nghệ sĩ trẻ Huy Nam, MC Huyền Trang và Ái Phương sẽ cùng nhau “oanh tạc” sân khấu Kỳ Phùng Địch Thủ. Với sự sáng tạo và chịu lầy không ngừng nghỉ, các khách mời sẽ cạnh tranh khốc liệt để giành được đai vàng từ Ngọc Trinh.

Ái Phương chính là thí sinh đầu tiên “lên thớt” sau khi bị Huy Nam & Huyền Trang đồng loạt tố “già nhất thi trước”. Cùng chiếc kính râm, nữ nghệ sĩ đã làm sống lại không khí nhạc trẻ những năm 90 với ca khúc “Anh number 1” của Ngọc Sơn. Thoát khỏi phong cách của hoa hậu, Ái Phương khiến Trấn Thành hoàng hốt ví những bước nhảy đậm chất “hài”. 

Không những thế, Ái Phương còn mượn ca khúc này để khiêu vũ và tỏ tình với Ngọc Trinh. Cô không ngần ngại bồng bế, dành cho vòng eo 56 những cử chỉ thân mật, âu yếm. Ái Phương cho biết mình sống với phương châm “Ai đẹp là yêu” khiến Ngọc Trinh vô cùng thích thú. Ngọc Trinh tuyên bố: “Em sẽ chia tay người yêu để đến với “anh” Ái Phương”. Trong khi đó, Trấn Thành lại tự nhận mình là người có nhan sắc và đề nghị Ái Phương không yêu mình, tránh làm cho Hari Won ghen.

Ngoài Ái Phương, Huyền Trang - Huy Nam - Trấn Thành cũng thi nhau giành giật Ngọc Trinh khiến nữ hoàng nội y khóc thét. Nhân cơ hội này, Trấn Thành ngậm ngùi: “Không ngờ Ngọc Trinh qua tay biết bao nhiêu người!”

 

Có thể bạn quan tâm