^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Trấn Thành tiết lộ gu là Trương Nam Thành

Nguyễn Cường | 25/09/16 09:20
Trong tập 2 "Kỳ tài thách đấu", mọi chuyện không ai ngờ khi Trấn Thành nói với Vân Sơn" “Tui bê đê má, gu của con là Trương Nam Thành”.

Đội nhà với 5 nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài, Hồng Đào và Vân Sơn sẽ tiếp đón “đội khách” với diễn viên hài Huỳnh Lập, diễn viên hài Nam Thư và người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành.

Chào đón khách mời, Trấn Thành hỏi Huỳnh Lập cảm thấy thế nào khi đến với Kỳ tài thách đấu”, Huỳnh Lập cho biết “Em rất là hân hoan hồ hởi khi mà được ngồi ở cái vị trí khách mời”. Trấn Thành đã chặn lời “ngồi hồi nào?”. Huỳnh Lập cũng rất nhanh trí sửa lại ngay “đứng ở đây để giao lưu và chặt chém với các cô chú nghệ sĩ yêu thích”. Ngay lập tức Vân Sơn vừa cười vừa nói “Chưa gì hết đã đòi chặt chém rồi phải không… cố gắng đi!”. Màn chào sân của Kiều nữ làng hài Nam Thư rất ấn tượng, cô nàng vừa nói “em choáng ngợp bởi vẻ đẹp trai của MC và choáng ngợp bởi …” thì té nhào vào lòng Trương Nam Thành. 

Trấn Thành liền hỏi “em mất tự chủ hả em” nhưng Nam Thư vội thanh minh “Dạ không, do cái sàn trơn quá”. Được dịp, cô nàng lại tục té nhào ôm Trương Nam Thành thêm lần nữa với lý do “sàn này trơn hoài luôn á”. Trấn Thành liền đề nghị Nam Thư dọn nhà ở luôn trong tim của Trương Nam Thành đi. Hết “sàm sỡ” Trương Nam Thành, Nam Thư chuyển sang chê bai Trấn Thành: “Thành này vậy ha, còn Thành kia… ừm bỏ đi” khiến tất cả mọi người phải bật cười.

Tiểu phẩm hài của đội nhà gởi đến đội khách, câu chuyện xoay quanh hai vợ chồng Vân Sơn – Hồng Đào sống trong ngôi nhà có thêm hai nhân vật “bề trên” thần tình yêu nam – Trường Giang và thần tình yêu nữ – Chí Tài. Người chồng Vân Sơn suốt ngày say xỉn, bỏ bê người vợ của mình đến mức “gọi phone về kêu làm đồ nhậu cho anh anh về anh nhậu tiếp”, Hồng Đào giận đến nỗi làm món “xoài chấm mắm ớt, uống rượu vô cho hư gan chết sớm”. Tình tiết éo le khi hai ông thần tình yêu đôi co, tranh cãi để bênh người “cùng giới” với mình, nhưng người khổ nhất cũng là hai “vị thần” bị chủ nhà đánh te tua”. 

Thần đàn ông “xúi tầm bậy tầm bạ” cho Vân Sơn “là đàn ông phải nắm tất cả mọi thứ trong tay, phụ nữ chỉ là một hạt cát, được thì được không được thì… bụp”. Ông thần đàn bà lại càng phải bảo vệ người “cùng phái” với mình. Hai vợ chồng tranh cãi đến mức sắp phải ly hôn, đột nhiên Trấn Thành –người hàng xóm đi vô báo “chị có bầu” khiến Hồng Đào bất ngờ “chị 50 tuổi rồi mà giờ chị mới nhận được cái tin này”. Vân Sơn lập tức “nhảy dựng” lên hiểu lầm đứa con là của Trấn Thành, nhưng mọi chuyện không ai ngờ khi Trấn Thành nói “Tui bê đê má, gu của con là Trương Nam Thành” làm cho khán giả một phen cười ngã nghiêng. 

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm