^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trấn Thành tố Trường Giang đưa hết tiền cho Nhã Phương

Đình Cường | 28/11/16 08:07
Trường Giang nhất định không góp tiền vì thu nhập không ổn định, Trấn Thành liền “bẻ” lại “Bộ Nhã Phương nó lấy hết tiền của mày phải không?”.

Kỳ tài thách đấu tập 11 với đội nhà Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải so tài cùng đội khách với “quái kiệt” Hương Giang Idol cùng cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh. 

Là 3 anh em trong một gia đình nhưng giữa Chí Tài, Trấn Thành và em út Trường Giang lại có một cuộc chiến đùn đẩy nhau việc nuôi mẹ của mình. Cả 3 tổ chức hẳn một cuộc họp bàn về việc nếu tháng có 31 ngày thì 1 ngày lẻ đó ai sẽ là nuôi mẹ. Chí Tài lấy lý do bận đi làm và lo cho con cái nên không thể nuôi mẹ được. Còn Trấn Thành lấy lý do “Lấy vợ nước ngoài, mà nước ngoài thì họ không có quan điểm mẹ chồng nàng dâu”. 

Bắt lấy ngay thời cơ, Trường Giang liền hỏi lại “Bộ tụi Hàn Quốc không phải là ba má đẻ ra hả”, Trấn Thành lập tức trả lời: “Ủa, tao lấy vợ Tây Ban Nha chứ tao nói lấy vợ Hàn Quốc hồi nào”, Trấn Thành tiếp tục “Bây giờ út Trường Giang độc thân nên nuôi mẹ là hợp lý nhất, nó chỉ phải nuôi mỗi cô ghệ là Nhã Phương thôi” . 

Cậu út Trường Giang đứng ra nhận nuôi mẹ nhưng kèm theo điều kiện 2 anh trai phải đưa 15 triệu cho mình. Không thống nhất được ngày nuôi mẹ, cả 3 quyết định đưa mẹ vào viện dưỡng lão, nhưng lại tiếp tục cãi nhau vì không có thời gian vào thăm và chia tiền viện phí. Trường Giang nhất định không góp tiền vì thu nhập không ổn định, Trấn Thành liền “bẻ” lại “Bộ Nhã Phương nó lấy hết tiền của mày phải không?”.

Đang cự cãi quyết liệt thì Hồng Đào – người mẹ già xách đồ bước vào. Đã quen với cuộc sống đi hết nhà này tới nhà khác nên lúc nào bà cũng có sẵn vali và đồ đạc bên người. Nghe các con bảo sẽ cho mình vào viện dưỡng lão, Hồng Đào vô cùng hốt hoảng tìm mọi cách năn nỉ, thậm chí xin làm ôsin cho con út Trường Giang để được ở lại. Vô cảm trước tình cảnh của mẹ, Trường Giang còn hét lên “Ở nhà con tiền đâu con nuôi mà đòi ở nhà con hoài”.

Quá đau lòng và không còn cách nào khách, Hồng Đào đành lặng lẽ xách đồ đi. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi cháu nội của Hồng Đào thắc mắc “Tại sao bà chỉ ở nhà mình có 10 ngày rồi đi?”. Được Trấn Thành giải thích là do bà nội có 3 người con nên phải chia nhau nuôi, cô bé hồn nhiên hỏi ba mình là Chí Tài “Ba đẻ thêm cho con 2 người em nữa, để con chia nhau nuôi ba nha?” thì cả 3 anh em mới vỡ òa. 

Vở kịch kết thúc mở đã lấy được nước mắt của các khán giả và khách mời. Hoàng Oanh chia sẻ “Đây quả thật là một vở kịch quá ý nghĩa với cả 3 tụi em”. Khi được đặt vào tình huống nếu là 1 trong 3 người con thì Hương Giang Idol cho biết “Từ nhỏ đến lớn mẹ rất chiều em, nên bây giờ em rất vô dụng. Cho nên nếu có tranh nhau thì chắc chắn em sẽ nhận nuôi mẹ liền.”

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm