^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Trấn Thành "vạch trần" Hải Triều

Nguyễn Cường | 01/10/16 12:06
Trong tập 9 "Kỳ phùng địch thủ", Trấn Thành thẳng thắn vạch trần Hải Triều: “Thời buổi này không có đàn ông con trai nào mặt áo lưới khoe lưng như nó hết”.

Bộ ba của sàn đấu “Kỳ Phùng Địch Thủ” tuần này là Xuân Tiến - Vy Oanh và Hải Triều. Sau khi hô “nghỉ, nghiêm”, Trấn Thành giễu cợt đây là một bộ ba huyền thoại: “Ba khách mời ngày hôm nay nhìn giống cái cầu thang quá!”

Sau scandal “tố” Hari Won và Trấn Thành trễ giờ thì đây là lần đầu tiên Vy Oanh và Trấn Thành cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình. Vy Oanh tỏ ra ngại ngùng khi được nam nghệ sĩ hỏi về cảm nghĩ tham gia chương trình. Cô tự tin nói: “Chắc mấy chị biết em hết rồi phải hông? Đợi lát nữa đi ha”. Trấn Thành “nhẹ nhàng” bình luận: “Con gái thời nay lạ quá”.

Thí sinh thứ hai không ai khác chính là nam diễn viên Hải Triều. Với thân hình mảnh mai không chút mỡ thừa, Hải Triều đã bị Trấn Thành đặt cho biệt danh “cây đèn cầy”. Không những thế, Trấn Thành còn thẳng thắn vạch trần Hải Triều: “Thời buổi này không có đàn ông con trai nào mặt áo lưới khoe lưng như nó hết” Nam MC cho rằng Hải Triều đã “chặt đẹm” Ngọc Trinh trong “làng lưng phẳng” của showbiz.

Vy Oanh và Hải Triều vốn là chị em thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, cả hai đã đeo 2 chiếc găng boxing khác màu cùng lời tuyên bố “không chung thế giới” khi đứng trên sân khấu “Lipsync battle”.

Trấn Thành khen ngợi: “Ngọc Trinh mỗi ngày mặc một bộ đồ đẹp, nhìn cưng quá là cưng”. Nam MC thẳng thắn tuyên bố: “Ngọc Trinh là người đẹp nhất trong mắt Trấn Thành”. Nữ hoàng nội y bày tỏ: “Lẽ ra Ngọc Trinh sẽ làm khùng làm điên hơn nữa giống anh Trấn Thành nhưng vì váy ngắn quá nên hẹn lần sau”.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm