^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trịnh Thăng Bình thú nhận yêu Harry Lu

Đình Cường | 01/01/17 06:46
Trịnh Thăng Bình đã thú nhận mình yêu Harry Lu khiến “ông nội” Trấn Thành giận run. Trấn Thành còn tung bằng chứng Trịnh Thăng Bình và Hương Giang tình tứ cùng nhau.

Nhân tố bất ngờ nhất “Ơn giời” tuần này chính là Thanh Duy. Với tâm niệm “rửa hận” cho vợ Kha Ly, Thanh Duy ngay lập tức nắm thế chủ động, xoay mòng trưởng phòng Hồng Đào ngay từ phút đầu tiên. Vào vai chồng trẻ, Thanh Duy liên tục hôn Hồng Đào khiến cô lâng lâng sung sướng.

Mỗi lời nói của Hồng Đào, Thanh Duy đều nhanh trí đầy ngọt ngào. Chồng Kha Ly cấm Hồng Đào không được nhắc đến từ “chết”, không được nhận mình già vì không thể sống thiếu người vợ già. Thanh Duy khẳng định: “Anh lái máy bay nhưng là máy bay đẹp. I love you” rồi kéo Hồng Đào ngồi lên đùi mình.  Những lời “nịnh đầm” của Thanh Duy khiến Hồng Đào lẫn Hoài Linh liên tưởng ngay đến phu quân thật của nữ trưởng phòng - diễn viên Quang Minh.

Cầu được ước thấy, Trịnh Thăng Bình đã được chạm trán với bạn học cũ Trấn Thành. Vừa mới đám cưới, Trấn Thành đã lên bàn thờ, hoá thân thành ông nội quá cố của Trịnh Thăng Bình. Tại đây, “cháu đích tôn” Trịnh Thăng Bình đã thú nhận mình yêu Harry Lu khiến “ông nội” Trấn Thành giận run. 

Trấn Thành còn tung bằng chứng Trịnh Thăng Bình và Hương Giang tình tứ cùng nhau rồi bình phẩm: “Quen Harry Lu hay Hương Giang Idol thì đường đâu mày nối dõi tông đường?”. Nghe thế, Trịnh Thăng Bình liền mỉa mai: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới được vợ mà. Hari Won chắc chắn đẻ được”.

Sau một hồi làm khó khách mời, Trấn Thành tiết lộ mình chỉ là một người bạn đang thiếu chủ nợ Hari Won 20 tỉ. Do đó, nam trưởng phòng cầu cứu Trịnh Thăng Bình tập khóc mướn để giải cứu mình khỏi đàn em của Hari Won là Trương Thế Vinh & Thành Việt. Rút kinh nghiệm từ Hồng Đào, Trấn Thành đã xin chữ ký Trịnh Thăng Bình vào giấy ghi nợ để khách mời không còn đường thoát. Bị phát hiện, Trấn Thành đã lấy dao tự đâm mình, giả vờ chết để xua đuổi những kẻ đòi nợ.

Mộc mạc & hài hước nhưng Trịnh Thăng Bình bị giám khảo Hoài Linh nhận xét chưa nắm được tâm lý do mình đưa ra mà đi theo mảng miếng của Trấn Thành quá nhiều.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm