^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trúc Nhân khẳng định hâm mộ Tùng Sơn

Nguyễn Cường | 28/11/16 08:09
Khi nam trưởng phòng nhiệt tình thị phạm, Trúc Nhân đã phát hiện Trấn Thành hát hoàn toàn sai kỹ thuật. Trúc Nhân khẳng định mình hâm mộ và nhái giọng Tùng Sơn.

“Ơn giời cậu đây rồi” mùa 3 với sự góp mặt của Trúc Nhân, Mai Sơn, Yaya Trương Nhi & Mai Hồ. Nhanh nhẹn và duyên dáng, Trúc Nhân đã được giám khảo Hoài Linh trao tặng chiếc cúp thứ 4 của “Ơn giời” mùa 3.

“Ca khó” tuần này chắc chắn thuộc về Trúc Nhân. Chưa từng diễn hài & đóng kịch, Trúc Nhân đã bị giao vai khó - hoá thân thành phần thể xác của “linh hồn” Trấn Thành. Theo mô típ “Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt”, Trúc Nhân & Trấn Thành liên tục cạnh khoé nhau vì mâu thuẫn "ngút trời".

Trấn Thành ca thán: “Lẽ ra một linh hồn đẹp đẽ như ta phải được chứa đựng trong thân hình 6 múi của Bi-rain chứ không phải bé nhỏ như người”. Ngay lập tức, Trúc Nhân đứng kế bên và đọ chiều cao ngang bằng với Trấn Thành khiến nam trưởng phòng xấu hổ. Không chấp nhận sự thật, Trấn Thành cất giọng hỏi: “Hỡi 3000 vong linh khán giả ai thấy ra cao hơn thì giơ tay?” nhưng chẳng có ai đáp lời.

Từ ngoại hình, “linh hồn” Trấn Thành chuyển sang trách mắng lối sống truỵ lạc của “thể xác” Trúc Nhân. Nam trưởng phòng tố Trúc Nhân đã mắc bệnh suy thận cấp tính, thoát vị đĩa đệm, viêm amidan và u nang buồng trứng. Trúc Nhân liền bắt Trấn Thành phải chỉ được buồng trứng nằm ở chỗ nào trên cơ thể mình. Khi Trấn Thành thoái thác “Chỉ thể xác mới có buồng trứng chứ linh hồn không thể thấy được”, Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng vạch thử xem có không.

Cho rằng Trúc Nhân toàn hát nhạc “thị trường”, không xứng đáng với đẳng cấp của mình, Trấn Thành liền đưa ra thử thách hát “Áo mới Cà Mau” theo phong cách Tạ Minh Tâm cho Trúc Nhân. Khi nam trưởng phòng nhiệt tình thị phạm, Trúc Nhân đã bắt thó Trấn Thành hát hoàn toàn sai kỹ thuật. Đồng thời, Trúc Nhân khẳng định mình hâm mộ và nhái giọng “công chúa Thuỷ Tề” Tùng Sơn. 

Không thể 1 mình “dập” Trúc Nhân, Trấn Thành liền rủ thêm vợ và mẹ vợ của nam ca sĩ vào phòng để đày đoạ. Chứng kiến Trúc Nhân diễn cảnh tình tứ, Trấn Thành thốt lên: “Mày làm chồng hay làm chị?” Trúc Nhân khiến giám khảo Hoài Linh tâm đắc khi ví vợ mình quý như con ngươi vì “con ngươi là điều đáng quý nhất của con người”. Thế nhưng, Trúc Nhân đã gặp phải rắc rối khi sống với vợ nhưng chẳng có con. Trúc Nhân khéo léo giải thích vì cơ thể đã lâm trọng bệnh nên không muốn truyền hậu quả cho đời con. 

Trong phút lâm chung, Trúc Nhân đã hát “Sau tất cả” để khắc dấu tình yêu cùng vợ. Giám khảo Hoài Linh dành lời khen đặc biệt đến Trúc Nhân vì đã “chặt” Trấn Thành đẹp vô cùng. Hoài Linh cũng không ngần ngại đánh giá “Trấn Thành thua toàn tập” trước Trúc Nhân. 

Hình ảnh tập 4:


Có thể bạn quan tâm