^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trường Giang, Anh Đức hoảng sợ vì thú nhồi bông

Nguyễn Cường | 17/09/16 17:16
Trong tập 1 "Kỳ tài thách đấu", căng thẳng, hết hồn và sợ sệt với những con vật của đội đầu tiên, Anh Đức – Trường Giang tỏ ra cẩn thận và dè chừng.

Đội nhà với 4 nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Hồng Đào sẽ tiếp đón “đội khách” đầu tiên với những gương mặt “từng gây náo loạn thị trường giải trí” ca sĩ Thiên Vương, diễn viên hài Anh Đức và nghệ sĩ Lê Giang.

Căng thẳng, hết hồn và sợ sệt với những con vật của đội đầu tiên,  Anh Đức – Trường Giang tỏ ra cẩn thận và dè chừng. Ngay khi mở nắp, các bạn diễn của anh bên dưới lại vô cùng “diễn sâu” khi liên tục kêu la “Ghê quá”,  “Đừng có làm”, “Mấy con này là con có thể hại chết mình”. 

Trường Giang- Anh Đức cứ “nhường nhau” ai là người đưa tay vô trước, Trường Giang liền tuyên bố “Cuộc đời này, con mình làm đau khổ nhất là con gái mà mình còn không sợ mà”, ngay vừa đưa tay vô Trường Giang vẫn giãy nãy, sau khi lấy bình tĩnh lướt tay Trường Giang đoán trước là con thỏ. Anh Đức liên tục bị các bạn diễn làm áp lực tâm lý, đổ cả mồi hôi hột nên cứ lần lựa không dám cho tay vào thùng.

Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi: Tiểu phẩm hài Cô nuôi dạy trẻ, Trò chơi Đoán đồ vật, Ảo thuật Xé bài, Biểu diễn dùng răng khui nắp chai và Tiểu phẩm Gương mặt bá đạo.

Hình ảnh:

 


Có thể bạn quan tâm