^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Trường Giang, Thu Trang "quậy tưng" buổi ra mắt gameshow mới

Nguyễn Cường | 28/10/16 10:22
Chiều 27/10, bộ 3 Trường Giang, Thu Trang và Ốc Thanh Vân đã có buổi ra mắt truyền thông gameshow mới "Giọng ải giọng ai".

Sau hàng loạt chương trình đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả như: Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm và gần đây nhất là Căn Hộ Trong Mơ…thì Giọng Ải Giọng Ai là show truyền hình dự sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường giải trí Việt Nam. 

Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Việt là cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời “khủng” ở mỗi tập phát sóng. Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay?

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa ở phần cuối chương trình, kịch tính và cao trào sẽ được đẩy lên bởi sự lộ diện chính thức của các giọng ca. Nghệ sỹ của hai đội chơi hay cả hai ca sĩ khách mời cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu vì những giọng ca “đâm xuồng”.  Tất cả những tình huống hài hước nhất sẽ diễn ra trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai. 

Đảm nhận vai trò khách mời của hai đội chơi là cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Ngoài ra, qua mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của 2 khách mời nổi tiếng khác. Chương trình còn thu hút bởi sự dẫn dắt duyên dáng, khéo léo của MC Đại Nghĩa.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm