^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trường Giang: "Tôi chấm mình làm MC được 120 điểm"

Nguyễn Cường | 21/09/16 08:16
Danh hài đã có những chia sẻ khi tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC chính để dẫn dắt chương trình 'Ca sĩ giấu mặt" mùa 2.

- Vì sao anh tiếp tục nhận lời tham gia chương trình mùa thứ 2?

- Trong thời gian gần đây, tôi nhận được nhiều lời mời tham gia ghi hình cho các gameshow và đặc biệt với vai trò MC. Tuy nhiên, tôi từ chối khá nhiều vì muốn tập trung cho những chương trình mà bản thân cảm thấy hứng thú. Trải qua mùa phát sóng đầu tiên của Ca Sĩ Giấu Mặt, tôi thích chương trình ở chỗ tạo nên cơ hội để các tài năng tiềm ẩn có cơ hội tỏa sáng, bên cạnh đó là việc tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của các ca sĩ thần tượng vào nền âm nhạc của Việt nam. 

- Theo anh, điểm gì ở chương trình thu hút khán giả theo dõi thường xuyên?

- Chương trình có thành công hay không là phải nhờ vào thí sinh hát giống thần tượng. Ở mùa trước, có những tập thí sinh hát giống thần tượng đến nỗi mà gia đình, người thân, ngay cả đến người vợ còn không nhận ra giọng của chồng mình. Theo tôi, đó là điểm thu hút nhất của Ca Sĩ Giấu Mặt. 

- Đảm nhận cùng một vai trò cho cùng một chương trình, Trường Giang sẽ làm gì để sự xuất hiện của mình không bị nhàm chán trong mùa phát sóng thứ 2?

- Trường Giang vẫn là Trường Giang, không có gì thay đổi. Tôi vẫn khoái ăn nước mắm và mang dép tổ ong. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ mùa 1, tôi sẽ sửa một số lỗi. Ví dụ, ở mùa trước, tôi nói chuyện chưa rõ ràng, pha trò nhiều câu chưa vui, mùa này, tôi sẽ cố gắng tương tác với khán giả tại trường quay nhiều hơn.

- Trước mong muốn của người hâm mộ rằng Trường Giang sẽ thể hiện trọn vẹn một ca khúc trên sóng truyền hình, anh nghĩ gì về điều này?

- Bỏ đi! Khán giả thừa biết thằng cha này hài hước chứ hát dở òm. Bản thân tôi thích sự vui vẻ, làm MC càng phải hỏm hính, pha trò khuấy động không khí. Tôi hứa với người hâm mộ sẽ không chính thức khoe giọng nhưng sẽ thường xuyên hát chêm vào với các ca sĩ khách mời cho vui. 

- Giữa vai trò là một MC và một diễn viên hài, Trường Giang thích cái nào hơn?

- Hài ở trong máu tôi. Nếu cơ thể có 600gram tủy thì 400gram là chất hài rồi. Với tôi, diễn hài hay làm MC hoặc hát đều phải vui. Miễn vui là tôi chịu.


- Với thang điểm 100, Trường Giang chấm khả năng làm MC của mình được bao nhiêu điểm?

- Tôi chấm 120 điểm, để 20 điểm dư bù sang chương trình khác (cười lớn). Nói đùa thôi chứ tôi không tự cho điểm mình được, dành quyền ấy cho các bạn khán giả.

Có thể bạn quan tâm