^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trường Giang bắt Minh Anh đạp vỡ trái sầu riêng

Nguyễn Cường | 28/10/16 10:21
Đỉnh điểm là khi được La Thành “tiếp tay”, Trường Giang đã “bắt bí” Minh Anh phải làm sao đạp vỡ bằng được trái sầu riêng to bự.

Tham gia tiết mục Gương cười trong chương trình hài Ai cũng bật cười ngày 30/10/2016, Minh Anh nếm mùi “cười ra nước mắt” khi hết lần này đến lần khác bị “vùi dập” tơi tả bởi những thử thách quái chiêu đến từ danh hài Trường Giang.

Qua phần dẫn dắt của host La Thành, câu chuyện dân gian Ba lưỡi rìu đã bị biến tấu “vô bờ bến”, khiến Minh Anh - ở vị trí chiếc gương của Trường Giang, không khỏi “đầu bù tóc rối”, phải vận dụng đủ mọi năng lực lẫn chiêu trò để thực thi những yêu cầu mang tính “chặt chém” từ phía Mười Khó.

Đỉnh điểm là khi được La Thành “tiếp tay”, Trường Giang đã “bắt bí” Minh Anh phải làm sao đạp vỡ bằng được trái sầu riêng to bự. Trong khi khán giả còn đang hồi hộp suy đoán xem lần này chàng diễn viên điển trai sẽ xoay xở kiểu nào thì Minh Anh đã “nhắm mắt đưa chân” khiến La Thành phải tròn mắt kinh sợ, còn chàng Mười Khó cũng ôm đầu bó tay.

Nhưng như thế vẫn chưa được yên, siêu mẫu điển trai sau đó lại phải “căng não” đối phó với một loạt tình huống bá đạo, từ chiếc rìu tí hon đến cây sáo đông đá, Minh Anh khiến khán giả phải bật cười bởi sự linh hoạt và “lầy lội” không kém của mình. Có thể nói chưa bao giờ sân khấu Gương cười lại chứng kiến một khách mời chịu “chơi tới bến” đến như vậy.

Đặc biệt, host La Thành còn vô cớ “lãnh đạn” khi Trường Giang và Minh Anh bỗng chốc “từ thù hóa bạn”, đồng lòng liên thủ khiến “thủy thần” phải hoảng loạn khóc thét cầu xin “đừng buông đôi tay nhau ra” trên nền bản hít của Sơn Tùng M-TP. Không rõ sau lần này, La Thành có còn can đảm tiếp tục lãnh nhiệm vụ “cầm trịch” trong Gương cười hay không.

Trong khi đó, ở tiết mục Sáng tạo bá đạo, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến cuộc thi “có một không hai” - Thiên hạ đệ nhất mực với vô số khoảnh khắc hài hước. Qua phần tái hiện của Trường Giang, Huỳnh Lập, Hữu Tín X-Pro, Sỹ Thanh,… món đặc sản “Khô mực cực khô” được biến tấu đầy màu sắc, khiến nhiều người phải “thèm thuồng”.

Còn Phim cười tuần này là chuyến đi du lịch với Cát Tường – Khắc Duy (trưởng nhóm Buffalo) trong vai cặp “vợ chồng” lần đầu tiên được bước lên máy bay. Một chuyến bay “định mệnh” với âm nhạc ngập tràn, thậm chí còn có cả màn tái hiện khoảnh khắc “kinh điển” trong siêu phẩm Titanic… Cát Tường và nhóm nhạc kịch Buffalo hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút giải trí vô cùng hài hước.

 

Có thể bạn quan tâm