^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trường Giang bị Lê Phương "hành hạ"

Nguyễn Cường | 21/10/16 08:02
Lần đầu tiên, dành hài Trường Giang không chỉ bị Lê Phương bắt ăn cả một chén ớt mà còn phải dùng ớt dưỡng da để tăng độ sáng bóng

Trong "Ai cũng bật cười", dưới sự “đưa đường dẫn lối” của host Lê Dương Bảo Lâm, trong vai trò bảo mẫu thử việc, Lê Phương sẽ làm chiếc gương của Mười Khó và đối phó “căng não” với một loạt tình huống cực quái chiêu. Nào là bị bắt đội lên đầu nguyên chồng sách nặng nề, sau đó diễn xiếc trên chiếc võng lắc lư. Dù Lê Dương Bảo Lâm bắt tay với Trường Giang bày đủ kế sách nhưng vẫn không khiến nữ diễn viên xinh đẹp chùn bước.

Trong khi “bản chính” Trường Giang hết lần này đến lần khác nghĩ ra đủ trò mới nhằm làm khó tối đa, thì “bản sao” Lê Phương quyết “chơi lầy tới bến” và kiên quyết không chịu thua trong bất kì tình huống nào để chứng tỏ bản lĩnh phụ nữ.

Đặc biệt trong màn đối mặt với thử thách quái chiêu với hai món mật ong và ớt, Lê Phương  quyết định dùng chiếc thẻ quyền lực để đổi vị trí. Đến bây giờ Trường Giang mới thực sự nếm trải cú phản công ngoạn mục từ bạn thân. Lần đầu tiên, dành hài không chỉ bị bắt ăn cả một chén ớt mà còn phải dùng ớt dưỡng da để tăng độ sáng bóng… “Độ lầy” của Lê Phương khiến “Chàng hề xứ Quảng” vừa “méo mặt” ứng phó vừa toát mồ hôi cầu cứu.

Tiết mục Phim cười trong Ai cũng bật cười tuần này cũng khiến người xem cười té ghế khi thưởng thức màn Tự thú của Huỳnh Lập và nhóm nhạc kịch nổi tiếng Buffalo. Diễn xuất trẻ trung, vui nhộn và đầy duyên dáng trên nền bài hát PPAP đang gây sốt.

Bên cạnh đó, mục Sáng tạo bá đạo của chương trình còn mang đến những âm mưu quảng cáo “khó đỡ” dành cho Bánh mì nướng muối ớt đang gây bão thời gian qua. Lý do nào khiến món ăn vặt này nổi tiếng đến thế? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết đến từng “đường tơ kẽ tóc” qua phần tái hiện của Diệu Nhi, La Thành, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm…

 

Có thể bạn quan tâm