^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trường Giang hóa con mình thành "Xác ướp Ai Cập"

Nguyễn Cường | 23/09/16 08:02
Trong tập 11 "Siêu hài nhí", cha con nhà Mười Khó sẽ ở trong không gian ma mị, huyền bí với vở diễn “Xác ước ai cập”.

Lâm vào cảnh “gà trống nuôi con”, Trường Giang luôn rơi vào trạng thái hoang mang vì phải chăm sóc vẹn toàn cho đàn con 9 đứa. Không chỉ lo lắng về sức khoẻ cho các “siêu hài nhí” ở hậu trường, nam nghệ sĩ còn đau đầu khi phải tìm hiểu tâm lý của các bé. Là đạo diễn “Xác ước Ai cập” phiên bản nhí nhưng Trường Giang luôn bị chi phối khi các con đều tranh nhau vai người hùng hoặc người đẹp. Sau một hồi dàn xếp, Bảy sún và Tư điệu được Mười khó giao vai khảo cổ, Hai dịu dàng “nắm giữ” ngôi vị nữ hoàng, Năm bất chấp đóng vai nhân sư. Trong khi đó, bé “Nắng” Sáu bánh bèo lại giành vai...xác ướp.

Ở cảnh 1, hai nhà khảo Tư điệu và Bảy sún rơi vào cuộc giằng co với “nhân sư” Năm bất chấp. Là bậc nam nhân nhưng Bảy sún đã ngất xỉu và để Tư điệu lọt vào tay của nhân sư tàn độc. Chưa kịp hoàn hồn, “Bảy sún” An Khang tiếp tục bị bố Trường Giang hù doạ bằng 3 xác ướp nhí từ mộ cổ chui ra. Không gian ngày một căng thẳng thì “Chín khó” khiến ba Mười khó “té ghế” khi ngây ngô hỏi: “Ba ơi, tên này đọc làm sao?” Trường Giang đã phải hô “cắt” vì “Chín khó” làm xác ướp nhưng lại lộn vai, kêu nhà khảo cổ cứu mình.

Cuối cùng, không khí rờn rợn cũng đã bao trùm “Siêu Hài Nhí” khi Năm bất chấp phù phép, tráo hồn “khảo cổ” Tư điệu  cho nữ hoàng ai cập Hai dịu dàng. Tình huống tréo ngoe xảy ra khi An Khang dù đối đầu nhưng lại được “nhân sư” Năm bất chấp nhắc tuồng. Được nước làm tới, ba xác ướp nằm đè lên người “nhân sư” Năm bất chấp và đánh đòn người anh em của mình.

Ở diễn biến khác, Trường Giang tiếp tục “đau khổ” vì phải nghĩ ra 72 phép thần thông để chữa bệnh nói ngọng cho con trai “Ba đớt” Ben Lee và “Tám mén” Ngân Chi trong phần tin tức hàng tuầ

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm