^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Trường Giang hướng dẫn 9 đứa con trình diễn thời trang

Cường Nguyễn | 28/10/16 10:21
Khác với những sàn diễn thông thường, “Siêu Hài Nhí” fashion show được thổi lửa bởi các người mẫu nhí. Trường Giang đã cùng với người thân đi lựa trang phục cho các bé.

Tuần này, “Siêu Hài Nhí” sẽ được Trường Giang biến hoá thành một sân khấu thời trang. Khác với những sàn diễn thông thường, “Siêu Hài Nhí” fashion show sẽ được thổi lửa bởi những người mẫu nhí. Được biết, chính Trường Giang đã cùng với người thân đi lựa trang phục cho các bé. Đây cũng chính là một món quà mà nam nghệ sĩ muốn dành cho các con sau thời gian dài hoá thân trong các sự tích cổ. Tại đây, Trường Giang tự tin chỉ dẫn các con từng bước đi catwalk theo nhịp nhạc và cách tạo dáng chuẩn “siêu mẫu”.

Bên cạnh “9 con” của Mười khó, các tài năng nhí mới cũng sẽ xuất hiện trong tập 15. Dưới format “Người Bí Ẩn nhí”, Trường Giang sẽ giới thiệu đến khán giả 5 em bé xinh xắn xuất thân từ các bộ môn nghệ thuật khác nhau. Đó là cô bé “quàng khăn đỏ” & nàng tiên Elsa của phim hoạt hình “Frozen”, cậu bé nhảy hip hop cực đỉnh và diễn viên nhí thủ vai superman. 

Đều có những biệt tài riêng, các tài năng nhí sẽ “đánh lừa”, làm khó 2 đội chơi là An Khang (Bảy sún) - Thảo Trâm (Tư điệu) và Ben Lee (Ba đớt) - Khánh Như (Hai hoa hậu). Hai đội chơi sẽ phải vận dụng óc suy đoán để tìm ra ai thực sự là người đi patin, nhảy từ độ cao 50 cm. 

Trong lúc “thẩm vấn” các người bí ẩn nhí, An Khang còn vô tình có thiện cảm đặc biệt với 1 trong các người bí ẩn nhí. Thay vì tìm hiểu “chuyên môn”, An Khang lại hỏi về đời tư của nữ nhân bí ẩn nhí như: nhà em ở đâu, gia đình có bao nhiêu người, em có thích ăn kem không?

Trong tập 15, “Mười khó” Trường Giang cũng sẽ lần đầu tiên trổ tài làm khoa học giả, thực hiện 1 thí nghiệm hoá học ngay trên sân khấu khi gặp Baymax - nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney.

Hình ảnh tập 15:

 

Có thể bạn quan tâm