^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Trường Giang không muốn làm MC cùng Hari Won

Đình Cường | 25/11/16 08:43
Trường Giang đã phải đứng hình một lúc lâu vì Hari Won và tuyên bố “trong nước mắt” : “Nếu có lần sau xin chương trình hãy mời MC khác”.

Ở phần mở đầu "Siêu bất ngờ", các khách mời đã có một phần tự giới thiệu ấn tượng khi NSƯT Hữu Quốc cho biết anh đã bị Lâm Vinh Hải “dụ dỗ” tham gia chương trình mà các khách mời toàn tuổi teen. Khi Trường Giang hỏi Mai Ngô tại sao cao quá vậy, cô nàng liền bẽn lẽn trả lời “Dạ tại mang bốt”. 

Hari liền chớp cơ hội “dìm” chiều cao của Trường Giang: “Em nghĩ không mang bốt thì cũng cao hơn anh”. Không ngờ bị đồng đội “phản bội”, Trường Giang đã phải đứng hình một lúc lâu và tuyên bố “trong nước mắt” : “Nếu có lần sau xin chương trình hãy mời MC khác”.  

NSƯT Hữu Quốc ‘thật thà’ hỏi “Em mua chiếc xe nhiêu tiền vậy” và nhận được câu trả lời 20 triệu. 2 MC còn mời các bạn khán giả lên và thử nghiệm đễ tăng tính thuyết phục cho người chơi. Sau các câu hỏi thì cô nàng Mai Ngô có vẻ tự tin khi quyết định không hỏi nữa.

Kết thúc chương trình, khi Lâm Vinh Hải hào hứng muốn chơi tiếp, Trường Giang liền bắt anh chàng đoán cảm xúc của Hari Won là “đang hạnh phúc hay đau khổ”, nhưng liền nhận về câu trả lời “đắng” từ chàng quán quân So You Think You Can Dance “Em nghĩ Hari làm việc chung với anh nhất định là rất đau khổ”.

Dù độ tuổi có lớn hơn so với “mặt bằng chung” của các thí sinh, nhưng NSƯT Hữu Quốc cũng là người mang về số tiền cao nhất của chương trình: 8.320.000 đ. Về sau là Hoàng Yến, Lâm Vinh Hải và Mai Ngô. 

Có thể bạn quan tâm