^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trường Giang ôm ấp Ngô Kiến Huy trong hậu trường

Nguyễn Cường | 19/11/16 09:03
Tại hậu trường "Ơn giời" tuần này, vị trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Ngô Kiến Huy đã gây sửng sốt khi công khai ôm ấp nhau.

Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” - chương trình kịch tình huống độc nhất tại Việt Nam sẽ bừng sức sống với 4 nghệ sĩ khách mời: Thanh Duy, Kha Ly, Châu Đăng Khoa và Ninh Dương Lan Ngọc. Trong đó, Châu Đăng Khoa - chủ nhân của các bản hit sẽ lần đầu tiên thử sức diễn xuất.

Tại hậu trường "Ơn giời" tuần này, vị trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Ngô Kiến Huy đã gây sửng sốt khi công khai ôm ấp nhau. Không những thế, Ngô Kiến Huy còn nũng nịu ngồi vào lòng bạn trai Nhã Phương. Ngô Kiến Huy tâm sự: "Cả nguồn sống như bé lại khi ngồi vào lòng anh Giang". 

Từng gây sốt ở mùa 2, Thanh Duy trở lại mùa 3 tràn đầy năng lượng và sự trong sáng. Chàng ca sĩ lí lắc cho biết mình chẳng chuẩn bị gì cả vì muốn phản ứng hoàn toàn tự nhiên trước mọi chiêu trò của các trưởng phòng. Trong các trưởng phòng, Thanh Duy yêu nhất Hồng Đào và xem nữ nghệ sĩ như mẹ của mình. Tuy nhiên, Thanh Duy cũng khuyên trưởng phòng Hồng Đào hãy “coi chừng” vì mình đã có 2 năm kinh nghiệm cùng “Ơn giời, cậu đây rồi!” 

Khác với thường lệ, Thanh Duy sẽ được giữ nguyên diện mạo để đương đầu không chỉ 1 mà tận 2 vị trưởng phòng bí ẩn. Gặp Thanh Duy, Trấn Thành đùa giỡn: “Nhuộm cái đầu hồng như côn đồ. Cả xóm hổng ai dám nhuộm màu giống nó”.

Cùng trở lại “Ơn giời” lần thứ 2 còn có nữ diễn viên khả ái Kha Ly. Ở mùa trước, cô đã bị danh hài Tự Long “dập” tơi tả nên khá hoang mang trong lần tái ngộ này. Trong một khoảnh khắc, Kha Ly đã đè Ngô Kiến Huy ra hôn dù đã nên duyên vợ chồng.

Có thể bạn quan tâm