^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Trường Giang phát ngất khi nghe Chi Tài và Hari Won song ca

Nguyễn Cường | 18/10/16 08:14
Lần đầu tiên Chí Tài đệm đàn guitar và song ca hit “Anh cứ đi đi” với Hari Won cực ngọt khiến Trường Giang phát ngất ngay trên sân khấu.

Tập 16 "Siêu bất ngờ" có sự tham gia của các khách mời là những tài năng trẻ trong lĩnh vực hài kịch: “Kiều nữ làng hài” Nam Thư, Huỳnh Lập, Quốc Khánh, Anh Tú và Tuấn Dũng. Cặp đôi MC chương trình Trường Giang- HariWon, đặc biệt tập này có Nghệ sĩ Chí Tài tham gia với vai trò nhân vật tài năng bí ẩn.

Khi nghe Hari Won giới thiệu đây là một “Soái ca đàn hát và diễn hài đốn tim hàng ngàn fan nữ” thì cả 5 người chơi đều bất ngờ và hoang mang. Xuất hiện vô cùng lãng tử với đàn ghita, dẫn theo chiếc xe đạp, nhân vật “soái ca bí ẩn” làm khán giả trường quay vỡ òa chính là danh hài Chí Tài. 

Bị lừa nhiều ở những vòng trước, khi nghe Trường Giang tuyên bố “Sau lưng các bạn là nghệ sĩ Chí Tài, tất cả người chơi đều cười ồ lên vì nghĩ Trường Giang…lừa mình tiếp.  Trên sân khấu của Siêu bất ngờ, lần đầu tiên Chí Tài đệm đàn guitar và song ca hit “Anh cứ đi đi” với Hari Won cực ngọt. Nữ MC hòa giọng và hát lại ca khúc của chính mình bằng tiếng Hàn, nghệ sĩ Chí Tài hát bằng tiếng việt. 

Màn biểu diễn ngọt ngào này đã khiến khán giả trường quay, các khách mời vô cùng hào hứng và gần như “bấn loạn”. Trường Giang phát "ngất" ngay trên sân khấu. Những người chơi chọn sai nhưng cũng lên ôm nam nghệ sĩ tỏ lòng ngưỡng mộ. 

Hình ảnh tập 16:

 

Có thể bạn quan tâm