^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Trường Giang “quê độ” khi thí sinh khen Trấn Thành đẹp trai

Cường Nguyễn | 21/12/16 07:53
Đang nở nụ cười trên môi, danh hài Trường Giang bỗng dưng…tắt nụ cười khi thí sinh dành lời khen cho Trấn Thành khiến khán giả bật cười nghiêng ngả.

Thí sinh Thanh Dương với màn “lừa” ngoạn mục khi thể hiện bộ dạng hùng hổ với những động tác phá công mạnh mẽ, những tưởng thí sinh sẽ dùng tay để chặt gạch nhưng không, thí sinh khiến giám khảo bất ngờ khi lấy miếng xốp để chính giữa viên gạch và chặt miếng xốp đó. Thí sinh Thùy Nhi đến từ Hải Phòng khiến Trường Giang chưng hửng khi khen Trấn Thành đẹp trai hơn.

Với điệu bộ duyên dáng cùng cách nói chuyện hóm hỉnh, cô sinh viên trường Đại học Hàng Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng phần thi đầy thú vị. Anh chàng Hà Long gây ấn tượng khi bước ra chào Trường Giang, Ngô Kiến Huy là anh nhưng gọi Trấn Thành là chú. Khi được hỏi lý do, anh giải thích bằng một bài hát rất thú vị. Bên cạnh đó, anh còn là thí sinh bạo gan khi “đá xéo” Trấn Thành đến 5 lần và dùng tiểu xảo để “dụ” Trường Giang cười. Nhưng liệu “Mười Khó” có dễ dàng nở nụ cười?

Anh chàng Văn Thái đến từ Tam Đảo sẽ kể câu chuyện thiên tình sử cỡ Romeo - Juliet, cỡ Trường Giang và Trấn Thành nhưng đó lại là câu chuyện của hai con vật. Điều này khiến giám khảo ngạc nhiên nhưng lại khá hứng thú và tò mò.

Thí sinh Vinh Quang với tài nói nhanh không vấp vô cùng duyên dáng sẽ chinh phục giám khảo qua những phần thi đầy thuyết phục. Với sự đầu tư về nội dung, thí sinh liên tiếp nhận được nụ cười của danh hài Trấn Thành. Liệu anh sẽ thể hiện tình huống như thế nào? Điều gì khiến A Xìn bật cười không ngớt? Vinh Quang có giành được giải thưởng cao để có mặt trong đêm Gala?

Tiếp đến, thí sinh Tú Phụng đến từ Đà Lạt bất ngờ với chương trình “kết bạn bốn phương” đến sân khấu khi giới thiệu họ tên, quê quán cho đến số chứng minh nhân dân và số điện thoại. Thí sinh còn “gây sốc” khi mang cả đĩa trái cây lên sân khấu và…cúng MC Ngô Kiến Huy.

Cuối cùng, hai cậu bé Hoàng Gia Bảo – Thiên Vương sẽ kết hợp với nhau trong tình huống chết cười khi diễn tả việc muốn tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài nhưng thay vì làm cho khán giả cười thì sẽ làm mọi người…chảy nước miếng.

Có thể bạn quan tâm