^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trường Giang "quê độ" vì Đại Nghĩa bỏ lơ

Cường Nguyễn | 04/12/16 09:58
Trước khi Đại Nghĩa giới thiệu, Trường Giang đã đứng lên vẫy tay chào khán giả nồng nhiệt. Tuy vậy, “Mười Khó” đã “quê độ” khi Đại Nghĩa bỏ lơ.

Mở màn chương trình là màn giới thiệu đầy vui nhộn của MC Đại Nghĩa. Trước khi Đại Nghĩa giới thiệu, Trường Giang đã đứng lên vẫy tay chào khán giả nồng nhiệt. Tuy vậy, “Mười Khó” đã “quê độ” khi Đại Nghĩa bỏ lơ và giới thiệu cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang mà không phải anh. 

Tiếp đó, anh giới thiệu Ốc Thanh Vân và mặc cho Trường Giang tiếp tục đứng lên vẫy chào. Cuối cùng, anh chốt hạ không giới thiệu Trường Giang vì  “ai cũng đã biết rồi nên không cần giới thiệu” khiến bạn trai Nhã Phương…ngậm ngùi cam chịu.

Đến với tập này, Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh là hai khách mời đặc biệt của chương trình. Nếu như “chàng Bắp” chọn về đội của Trấn Thành thì Suni Hạ Linh chọn về đội Trường Giang vì lý do đã từng tham gia một chương trình với anh từ trước.

Sau màn hỏi đáp nhanh, đội Trấn Thành, Thu Trang và Ngô Kiến Huy chọn giọng ca bí ẩn số 1, đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Suni Hạ Linh chọn giọng ca bí ẩn số 2. Nếu cô nàng Bạch Tuyết có giọng ca hay kết hợp ăn ý với Suni Hạ Linh qua ca khúc Em Đã Biết thì anh chàng ở vị trí số 1 khiến Ngô Kiến Huy muốn…gục ngã vì giọng ca thảm họa khi song ca bài hát Giá Một Lần Hoán Đổi.

Như vậy, với sự lựa chọn đúng, đội của Suni Hạ Linh giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, còn Ngô Kiến Huy thất bại ra về. 

Hình ảnh tập 5:


Có thể bạn quan tâm