^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành bị "Ung thư lời nói"

Đình Cường | 12/12/16 08:25
Vào vai bác sĩ chuyên khoa,Trường Giang khám cho bệnh nhân Trấn Thành và báo hung tin Trấn Thành mắc căn bệnh nan y là Ung thư lời nói bởi vì nói quá nhiều.

“Biệt đội” khách mời của Kỳ tài thách đấu tập này gồm NSUT Hữu Quốc, Đại Nghĩa và người đẹp Phan Thị Mơ. Đội khách vừa dày dặn kinh nghiệm, vừa trẻ trung xinh đẹp này sẽ đối đầu cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành cùng MC Trường Giang.

Sự xuất hiện của người đẹp Phan Thị Mơ đã mua chuộc “cánh mày râu” của đội nhà. Chí Tài tuyên bố “phấn khích vô cùng vì có 2 người phụ nữ xinh đẹp là Hồng Đào và Phan Thị Mơ” nhưng liền bị Hồng Đào “lật tẩy”: “Ngày nào chị Đào cũng xuất hiện cạnh anh mà”. Trấn Thành thanh minh cho Chí Tài: “Người ta giương Đông kịch Tây” và cũng không quên thách thức Chí Tài “tui chống tăm xỉa răng chờ từ đây đến cuối chương trình xem anh ta làm gì cô ấy”. Trường Giang lấy cớ làm MC tranh thủ chạy lại ôm chầm lấy người đẹp. Thấy các nam nghệ sĩ chỉ lo săn đón người đẹp. Hữu Quốc giận dỗi mỉa mai: “Anh thấy nãy giờ sự xuất hiện của anh giống như không có vậy đó” đòi bỏ vào trong. 

Vào vai bác sĩ chuyên khoa, trong tiểu phẩm chào sân của đội nhà dành cho đội khách, Trường Giang khám cho bệnh nhân Trấn Thành và báo hung tin Trấn Thành mắc căn bệnh nan y là Ung thư lời nói bởi vì nói quá nhiều. Căn bệnh khiến Trấn Thành “nói càng nhiều thì càng mau chết sớm”. Trấn Thành liền bị kích động, đập bàn bác sĩ chửi bới, không tin rằng mình chỉ còn có thể nói được vài chục chữ là chết.  

Ban đầu, Trấn Thành cứ nghĩ bác sĩ nói dối mình, nhưng sau khi chứng kiến Chí Tài chết do nói hết 5 từ cuối cùng, anh vô cùng hoảng sợ. Trường Giang dặn bây giờ Trấn Thành chỉ còn 30 từ cuối, nên nếu không nói gì hết thì anh sẽ sống bình thường tới cuối đời. 

Trấn Thành còn có cô vợ hay ghen Hồng Đào ở nhà, vừa về tới nhà, Hồng Đào đã gặng hỏi chồng đi đâu, tại sao lại có váy của phụ nữ trong vali. Đau khổ khi vợ cứ nghi ngờ, Trấn Thành cố gắng dùng hành động diễn tả cho vợ hiểu nhưng Hồng Đào không tin. Cuộc đôi co khi “căn bệnh vạ miệng” rơi xuống gây nhiều tiếng cười thú vị bất ngờ cho khán giả.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm