^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Trường Giang tố Long Nhật "xúi" Trấn Thành đi sửa mũi

Nguyễn Cường | 10/10/16 07:51
Trường Giang liên tục trách mắng Long Nhật khi đổ tội cho anh vì tội làm cho Hồng Đào và Vân Sơn cãi lộn, xúi Trấn Thành nương nương đi sửa mũi.

Trường Giang còn nhắc lại hai câu thơ mình làm tặng Quý Phi Chí Tài: “Mặt to, dáng bự, chân tròn. Giảm cân  cho cố vẫn còn như heo”. Trường Giang liên tục trách mắng Long Nhật khi đổ tội cho anh vì tội “làm cho Hồng Đào nương nương và Vân Sơn nương nương cãi lộn, xúi Trấn Thành nương nương đi sửa mũi”. Long Nhật lấy cớ “mũi Trấn Thành nương nương không tốt” nhưng liền bị Trường Giang bắt bẻ “bộ ngươi nghĩ mũi ngươi tốt hả”. 

Trường Giang thú nhận: “Người ta yêu nhất là Chí Tài nương nương, nhưng ta phải đau buồn thông báo Chí Tài nương nương nay đã chết rồi” khiến Trịnh Quý Phi Chí Tài tức không nói nên lời. Chí Tài lên cơn đau bụng và quy tội cho Long Nhật mang thuốc sảy thai đến cho mình uống. Vận dụng khả năng “tỉnh” của mình, Long Nhật tìm mọi cách chối tội.

 Trước những lý lẽ quá hợp lý của Long Nhật, Trường Giang đôi lúc phải “đơ” một vài giây. Ngay cả khi có Hoàng Hậu Hồng Đào xuất hiện để “dìm” phụ thì Long Nhật vẫn không hề nao núng. Hoàng Thượng đe doạ Long Nhật nếu không thú thật sẽ ban cho hình phạt “làm đàn ông suốt đời”. Hoàng hậu Hồng Đão “lỡ miệng” khai ra chuyện mình giao cho Long Nhật đem thuốc cho Trịnh Quý Phi.

Bị phát hiện chuyện có bầu giả để lên làm chánh cung, Trịnh Quý Phi thú thật do còn trẻ người non dạ nên nghe lời Thái giám Long Nhật. Long Nhật còn “tố” ngược lại  Trịnh Chí Tài là đàn ông. Cuối cùng, Hoàng Thượng Trường Giang “cạn lời” ra lệnh bắt Trương Quý Phi Chí Tài và Công Công Long Nhật phải sống hạnh phúc với nhau suốt đời trong lãnh cung.

Đến phần rút thăm may mắn cuối cùng, Hồ Bích Trâm được rút 3 thăm, Long Nhật 2 thăm và Vũ Ngọc Ánh Cả 3 nghệ sĩ, mỗi người đem về 5 triệu đồng.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm