^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Từ chối Thoại Mỹ, giọng ca 20 tuổi đầu quân về đội Kim Tử Long

Nguyễn Cường | 11/12/16 09:28
Dù nhận được những lời hứa hẹn đầy thú vị của HLV Thoại Mỹ nhưng Bảo Ngọc lại chọn “đầu quân” về với đội HLV Kim Tử Long.

Mở màn chương trình, bộ ba Huấn luyện viên trong trang phục vô cùng ấn tượng đã cùng kết hợp với nhau qua tiết mục Diệu Kỳ Sức Sống Cải Lương của tác giả Lâm Hữu Tặng.


Cô nàng Bảo Ngọc 20 tuổi đến từ An Giang thể hiện tiết mục Sa Mưa Giông với giọng ca “đẹp đến từng centimet” khỏe và vang rộng, không chông chênh. HLV Thoại Mỹ không tiếc lời khen ngợi thí sinh: “Em ca nội lực và diễn xuất cũng rất xuất thần”. Cả chị và HLV Kim Tử Long bấm nút chọn. Anh hứa hẹn sẽ huấn luyện cho thí sinh cách diễn tốt hơn nữa.

HLV Thoại Mỹ cũng hứa hẹn nếu thí sinh chọn về đội chị thì chị sẽ đưa đúng vai, chỉ từng li từng tí để giúp cho thí sinh trở nên hoàn hảo hơn.  Giọng ca 20 tuổi đã khiến cho “cuộc chiến” giữa hai HLV trở nên căng thẳng vì ai cũng muốn giành cho bằng được thí sinh này về đội. Dù nhận được những lời hứa hẹn đầy thú vị của HLV Thoại Mỹ nhưng Bảo Ngọc lại chọn “đầu quân” về với đội HLV Kim Tử Long.


Kết thúc tập 4, HLV Thoại Mỹ và HLV Ngọc Huyền sở hữu được thêm mỗi đội 2 thí sinh, còn HLV Kim Tử Long chiêu mộ về được thêm cho đội 3 giọng ca xuất sắc.

Một số hình ảnh của chương trình:Có thể bạn quan tâm