^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Vắng Nhã Phương, Trường Giang tự do ôm Phương Trinh Jolie

Nguyễn Cường | 16/10/16 17:13
Trường Giang giữ nhiệm vụ MC nhưng Phương Trinh vẫn nhất quyết không từ bỏ. Không có Nhã Phương, Trường Giang tự do ôm ấp Phương Trinh Jolie.

Trong “Kỳ tài thách đấu”, nữ nghệ sĩ đã thẳng thắn nói lên những suy nghĩ trong cuộc sống vợ chồng. Đầu ấp tay gối cùng Quang Minh nhưng Hồng Đào vẫn cảm thấy “Cái gì cũng có nhưng tình không có”. Nữ nghệ sĩ mong ước tìm được người chồng hiền lành, ngoan ngoãn, nói gì nghe đó trong quan hệ hôn nhân của mình. Nghe thế, Chí Tài lập tức xuất hiện và tự nhận mình là người mà Hồng Đào đang tìm kiếm.

Chí Tài ra đi, Hồng Đào tiếp tục bổ sung thêm tiêu chí “lựa chồng”: phải biết cách làm vợ đau khổ. Nữ nghệ sĩ thổ lộ mình thích “thú đau thương”, muốn chồng phải chống lại mình và tạo cho mình cảm giác muốn chinh phục. Đối với Hồng Đào, chồng của mình phải trẻ và “biết nhìn gái” mới hấp dẫn. Cô còn mạnh dạn chia sẻ: “Đàn ông trở nên nóng bỏng hơn khi đánh vợ”. Ở điểm này, Hồng Đào tin tưởng Trường Giang sẽ đáp ứng đúng “tiêu chuẩn” của mình. Tại “Kỳ tài thách đấu”, Trường Giang bộc trực chia sẻ: “Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Hồng Đào chính là tài khoản của cô ấy”.

Tại “Kỳ tài thách đấu” tập 5, Hứa Vỹ Văn sẽ rơi vào tình cảnh trớ trêu khi phải tham gia một vở hài tình huống cùng sự chặt chém của Trấn Thành cùng Chí Tài, Phương Trinh Jolie, Kim Tuyến. Trong vở diễn này, Hứa Vỹ Văn đã vô tình phát hiện ra căn bệnh “nguy hiểm” do đồ ăn Hàn Quốc mà Trấn Thành không hề hay biết. Trấn Thành lo sợ mình có thể mất khả năng làm cha vì sự chăm sóc của Hari Won.

Bên cạnh Hứa Vỹ Văn, Phương Trinh Jolie & Kim Tuyến cũng chính là hai nhân tố khiến các nam nghệ sĩ chao đảo. Cùng diện trang phục đen, Phương Trinh Jolie & Kim Tuyến tự tin khoe sắc cùng nhau. Tại đây, Phương Trinh thẳng thắn chia sẻ: “Từ khi nhận lời tham gia em đã muốn về một nhà cùng anh Trường Giang”. Dù trong tập này, Trường Giang giữ nhiệm vụ MC nhưng Phương Trinh vẫn nhất quyết không từ bỏ. Quá quyết liệt, nữ khách mời khiến Trường Giang gác mic để về với mình. Không có Nhã Phương, Trường Giang tự do ôm ấp Phương Trinh Jolie. Ngoài ra, vẻ đẹp mặn mà của Kim Tuyến cũng vô tình tạo ra cuộc chiến ngầm giữa Chí Tài & Vân Sơn.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm