^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Mười Hai - 05/12/2016

Việt Hương mong Trấn Thành bị thay thế

Nguyễn Cường | 16/09/16 08:43
Trước vòng vây của trai đẹp trong "Đàn ông phải thế" tập 2, Việt Hương tuyên bố: “Hy vọng Trấn Thành đi luôn để mình được cặp với trai trẻ”.

Sau màn trình diễn của các thổ dân, bốn cặp đôi khách mời của tập 2 đã xuất hiện. Đó là các bộ đôi MC Quang Bảo - Kim Nhã, Đào Duy - Kim Thảo, Châu Minh Trí - Linh Lybee và hai ca sĩ Đại Nhân - Trương Thảo Nhi. Ai cũng có cặp có đôi nhưng MC Việt Hương thì không.

Tiến ra sân khấu, MC Việt Hương hốt hoảng gọi và mắt dáo dác tìm người đàn ông của đời mình: Trấn Thành. Thấy Việt Hương hoang mang vì thiếu đàn ông để dựa dẫm, bốn chàng trai khách mời đã giành giật nhau, hy sinh bản thân để ở cạnh Việt Hương.

Trước vòng vây của trai đẹp, Việt Hương tuyên bố: “Hy vọng Trấn Thành đi luôn để mình được cặp với trai trẻ”.Chưa dừng lại ở đó, Việt Hương còn mạnh dạn chê bai Trấn Thành đã già và mập nên không còn xứng đáng đứng kế mình. Nghe thế, Trấn Thành bỗng chốc xuất hiện và cầm trên tay con masupilami. Tại đây, Trấn Thành đã “hỏi tội” Việt Hương kèm theo những âm thanh lạ của người rừng. Nam MC tỏ ra rất thất vọng vì bị Việt Hương “phản bội”. Mặc Trấn Thành tặng thú bông, Việt Hương vẫn mong được đồng hành cùng trai đẹp.

Cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình là Quang Bảo - Kim Nhã. Cả hai vốn là cặp bài trùng và đồng hành với nhau qua rất nhiều chương trình truyền hình. Vừa gặp Quang Bảo - Kim Nhã, hai chủ nhà Việt Hương thốt lên: “Tướng phu thê”. Nữ danh hài khẳng định, Quang Bảo - Kim Nhã không là vợ chồng thì chắc chắn cũng phải là tri kỷ. 

Trấn Thành còn mạnh miệng khẳng định: “Từ đây đến cuối đời hai đứa mà không yêu nhau thì quánh tui”. Đội chơi thứ hai cũng là hai người dẫn chương trình: Đào Duy - Kim Thảo. Việt Hương lại nhận định đây là một bộ đôi “phu thê” khác vì nét mặt quá giống nhau. Thay vì chúc phúc, Việt Hương lại hỏi cắc cớ: “Hai đứa sửa cùng 1 thẩm mỹ viện phải hông?” khiến đàn em ngại ngùng. Chưa dừng lại ở đó, Việt Hương tiếp tục đá xéo: “Kệ, sửa đẹp còn hơn bị mập tròn như Trấn Thành”.

Bộ đôi thứ 3 cùng tranh tài trong “Đàn Ông Phải Thế” tập 3 chính là Đại Nhân - Trương Thảo Nhi. Nghe tên “Đại Nhân”, Việt Hương tiết lộ đứa con sắp tới sẽ được đặt tên là “Mẹ” để trở thành “mẹ thiên hạ” và được mọi người tung hô. Vốn là chàng ca sĩ lãng tử - thư sinh, Đại Nhân cho biết mình sẽ nhân cơ hội này để tỏ rõ bản lĩnh đàn ông của mình. Đồng hành cùng Đại Nhân là nữ ca sĩ “4 chữ lắm” Trương Thảo Nhi. Tuy chỉ mới thân nhau được 3 tháng như Trương Thảo Nhi hiểu khá rõ về Đại Nhân. Cô cho biết: “Đại Nhân sợ bóng lắm nên em hy vọng hôm nay sẽ có bóng để Nhân làm quen với bóng”.

Cặp đôi cuối cùng của tuần này là hai diễn viên trẻ Châu Minh Chí - Linh Lybee. Khi Linh Lybee tâm sự mình rất tủi thân vì tìm hiểu Minh Chí hoài nhưng chỉ là em gái thì nhận được sự đồng cảm của Việt hương. Nữ MC thú nhận: “Chị cũng có thời gian tìm hiểu Trấn Thành nhưng sau này nhận ra chỉ có Hari Won mới hợp với Trấn Thành mà thôi”.

Hình ảnh tập 2:

 

Có thể bạn quan tâm